Tag: Giao tiếp tiếng Anh

20 năm học bổng Tiếp sức đến trường: Chiếc cầu của lòng nhân ái

20 mùa đồng hành cùng bao thế hệ tân sinh viên cả nước, chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ đã kịp thời trợ giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn tưởng phải dang dở giấc mơ đại học.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều doanh nghiệp lớn

23 sinh viên ĐH Duy Tân theo học chương trình liên kết với Đại học Keuka (Mỹ), sau bốn năm, đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp diễn ra vào sáng ngày 19-11.

Out top 12 Miss Earth, Thạch Thu Thảo vẫn tỏa sáng tại chung kết

Đại diện nhan sắc Việt Nam - Thạch Thu Thảo dừng chân ở Top 20 Miss Earth 2022 trong sự ghi nhận của fan sắc đẹp về sự nỗ lực hết mình khi lần đầu chinh chiến ở đấu trường nhan sắc thế giới.

Mai Ngô hứa không bỏ giữa chừng, nghiêm túc dự thi Miss Grand Vietnam

Là một trong số những thí sinh cuối cùng đến dự thi sơ khảo Miss Grand Vietnam, Mai Ngô vẫn rất hồn nhiên khi khẳng định bản thân đã lột xác, trưởng thành, sẵn sàng đội vương miện.

Phụ huynh hạnh phúc trước cột mốc trưởng thành đầu đời của con tại ILO

Chiều 28-7, khán phòng tại lầu 2, sảnh Doom, tòa nhà Capella Gallery Hall, Quận 10, TP. HCM rộn ràng những nụ cười và ánh mắt hạnh phúc của phụ huynh và học sinh tại lễ tổng kết - tốt nghiệp của học sinh tại hệ thống mầm non ILO.

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - lựa chọn lý tưởng của Gen Z

Với thế hệ Gen Z năng động, tự tin và phóng khoáng, môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế chính là lựa chọn lý tưởng để nuôi dưỡng giấc mơ khởi nghiệp.

Những cặp từ tiếng Anh thường nhẫm lẫn trong giao tiếp

TTO - Trong giao tiếp tiếng Anh công sở thường có một vài cặp từ dễ gây nhầm lẫn cho người sử dụng.

Biết tiếng Anh là kỹ năng tối thiểu của cán bộ công chức

TTO - Bạn đọc Lu Ling Kai (người Đài Loan), chia sẻ với Tuổi Trẻ quan điểm của ông về chuyện Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu tất cả lãnh đạo các sở ngành của TP phải có trình độ tiếng Anh đủ để giao tiếp, không cần phiên dịch.

Giúp trẻ hình thành thói quen chủ động trong cuộc sống

TTO - Sáng 8-6, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax Leaders tổ chức trao chứng chỉ xuất sắc cho 500 học viên ở TP.HCM.

Năng lực ngoại ngữ tốt mang lại thu nhập cao

Theo khảo sát của một công ty tuyển dụng tại Việt Nam, trong số lao động trẻ có dưới 2 năm kinh nghiệm, 60% đang làm các công việc đòi hỏi phải có trình độ ngoại ngữ.