Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Giao lưu trực tuyến với ba "Cù nèo vàng" Thanh Bạch, Thúy Nga, Anh Vũ

23/01/2005 15:41 GMT+7

TTO - Ba nhân vật vừa đoạt giải Cù Nèo vàng năm 2004 của báo Tuổi Trẻ Cười - Thanh Bạch, Thúy Nga và Anh Vũ - sẽ giao lưu trực tuyến với bạn đọc Tuổi Trẻ Online vào 9g sáng mai, ngày 24-12-2004.

PO18Pfm8.jpgPhóng to
Ba Cù Nèo Vàng Thanh Bạch, Thúy Nga, Anh Vũ tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ - Ảnh T.T.D

Trong đội ngũ MC phần lớn là "tay ngang" của VN, sự có mặt của MC chuyên nghiệp được đào tạo bài bản như Thanh Bạch đã đem lại một sinh khí lạc quan cho sân khấu biểu diễn của VN. Tốt nghiệp khoa diễn nghệ thuật tạp kỹ đại học sân khấu quốc gia Moskva, có hơn 20 năm trong nghề, Thanh Bạch đã trở thành một tên tuổi đáng nể trọng trong làng MC.

Giải Cù nèo vàng năm 2004 dành cho MC Thanh Bạch là kết quả xứng đáng và cũng làm hài lòng những khán giả yêu thích gameshow Nốt nhạc vui - một chương trình thú vị của HTV trong năm qua mà sức hấp dẫn lớn là nhờ một MC có duyên, khéo léo, biết hát múa, có khả năng "hoạt náo" như Thanh Bạch. Phải nói chính anh đã mang lại huy chương vàng cho chương trình truyền hình này trong Liên hoan truyền hình toàn quốc 2005 vừa qua.

Cũng không gây bất ngờ, cây cười trẻAnh Vũ đã xứng đáng là gương mặt đoạt giải Cù Nèo vàng năm nay. Trước đó, Anh Vũ cũng đã khẳng định mình qua những giải thưởng như giải nghệ sĩ Gala cười 2004 được báo điện tử VietNamNet bình chọn, giải “Tiểu phẩm được yêu thích” cùng với NSƯT Ngọc Giàu trong Gala cười 2003 và gần đây nhất là bộ phim Một chuyến phiêu lưu với sự tham gia của anh trong vai Harry Bọt... Bèo vừa “rinh” huy chương bạc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc.

Gương mặt nữ duy nhất của Giải Cù nèo vàng năm nay là cây cười Thúy Nga. Nổi danh từ năm 2003 mà gây dấn ấn nhất là vai diễn bà lão đi cầu duyên cho con gái - vai diễn mang lại cho cô giải diễn viên được yêu thích nhất trong Gala cười 2003, Thúy Nga luôn làm mới mình để có chỗ đứng bền vững trong lòng khán giả với nhiều vai diễn được yêu mến. Năm 2004, cô tiếp tục đoạt giải ở sân chơi lớn của sân khấu hài: nữ nghệ sĩ hài duy nhất có mặt ở cả hai giải thưởng của Gala cười 2004: giải do bạn đọc báo điện tử VietNamNet bình chọn và giải bình chọn qua điện thoại 19001221.

Đoạt giải Gala cười, Thúy Nga cũng là người đầu tiên trong làng hài có trang web riêng. http://www.thuynga.vietnamnet.vn.

_________________

Trò chuyện 2005 với hai khuôn mặt cười Thanh Bạch - Xuân Hương trên Gặp nhau cuối tuần tháng 4 Thanh Bạch - Xuân Hương: Hài kịch cần chú trọng thẩm mỹ Thuý Nga - cây cười của thì hiện tại

L.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận