Tag: Giao Hàng Nhanh

Ghi dấu 10 năm Giao Hàng Nhanh 'trình làng' giao diện mới

Chính thức ra mắt năm 2012, khi mà ngành E -Logistics tại Việt Nam còn khá sơ khai nhưng nhiều tiềm năng phát triển, sau 10 năm, Giao Hàng Nhanh đã thiết lập được một vị thế vững chắc trên thị trường.

Bộ Công Thương yêu cầu 2 nhà máy lọc dầu tăng công suất, hỗ trợ giao hàng nhanh

TTO - Cùng với việc hỗ trợ tăng công suất và giao hàng ngay, kể cả đơn vị không có hợp đồng dài hạn, Bộ Công Thương đề nghị các nhà máy lọc dầu điều chỉnh cơ cấu sản xuất phù hợp với nhu cầu thị trường.

Giao hàng nhanh thời công nghệ 4.0

Trên thế giới, một số doanh nghiệp đã triển khai hình thức giao hàng áp dụng công nghệ hiện đại. Các giải pháp này không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn giúp cải thiện lưu thông hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ship express thành giao hàng chậm vì chuyện tình cảm

Có ai ngờ chuyện tình cảm cũng có thể làm ảnh hưởng tới dịch vụ giao hàng. Từ giao hàng nhanh thành giao hàng siêu chậm.

Giao hàng nhanh: Người tính không bằng trời tính!

Té ngửa vì giao hàng nhanh không nhanh bằng "giao hàng chậm". Tốn nhiều tiền thế nhưng lại nhận hàng chậm hơn, đúng là "người tính không bằng trời tính"!

Bụt hiện lên hỏi vì sao xe ôm khóc?

Ông Bụt nhìn coi, chỗ mì gói kia họ ăn nửa năm còn chưa hết...tụi con chết chắc rồi...huhu...

Shipper giao hàng - những người bán mạng để kiếm sống

TTO - Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty giao hàng làm dấy lên nỗi lo về tính mạng của cả người giao hàng (shipper) và những người xung quanh khi thời gian gấp gáp khiến cánh tài xế phải tăng tốc để kịp đơn hàng.

Hai startup giao nhận của Việt Nam nhận đầu tư từ Temasek

TTO - Hai công ty khởi nghiệp Việt nam là Giao hàng nhanh và AhaMove vừa gọi vốn thành công từ Quỹ đầu tư Temasek (Singapore).

Bán lẻ trực tuyến: Cuộc đua “ngay và luôn”

TTCT - Các nhà bán lẻ trực tuyến, nhất là các đại gia, đang chạy đua để giao hàng sớm nhất có thể cho một thế hệ các thượng đế chuộng mua tất tần tật mọi thứ qua mạng - miễn là có nơi bán, và quan tâm không chỉ giá có rẻ không mà còn thời gian chờ nhận có lâu không.

Alphabet giao hàng bằng drone ở Phần Lan

TTO - Bạn không có thời gian để đi ăn trưa? Đừng lo lắng, nếu bạn đang ở Phần Lan, Wing sẽ giao thức ăn nóng sốt ngay cho bạn bằng drone.