Tag: giao dịch tiền ảo

Phải có cách ứng xử phù hợp

TTO - Trong phiên thảo luận tại tổ về Luật phòng chống rửa tiền (sửa đổi) vào chiều 24-10 khi nhiều đại biểu Quốc hội nêu băn khoăn về việc kiểm soát tiền ảo, Thủ tướng nói cũng "rất sốt ruột" khi tiền ảo chưa được công nhận nhưng vẫn có giao dịch.

Các sàn giao dịch tiền ảo bắt đầu chặn giao dịch từ Trung Quốc

TTO - Sàn giao dịch tiền ảo Huobi Global cho biết đã dừng cho phép các khách hàng mới tại Trung Quốc đại lục đăng ký tài khoản, sau những chính sách kiểm soát tiền ảo công bố gần đây của Bắc Kinh.

Chính phủ yêu cầu NHNN quản lý chặt chẽ giao dịch tiền ảo

Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quản lý chặt chẽ giao dịch tiền ảo. Chính phủ cũng chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đảm bảo hoạt động tốt, giảm bớt tác động xấu của thị trường chứng khoán thế giới và khu vực.

Các đồng tiền điện tử “rơi tự do”

Các đồng tiền ảo tiếp tục trượt giá trong ngày 2-2, với một số đồng sụt giảm mạnh nhất khi mất hơn 20% giá trị.

Cấm các tổ chức kinh doanh chứng khoán tư vấn, môi giới, phát hành, giao dịch tiền ảo

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước yêu cầu các tổ chức kinh doanh chứng khoán không tham gia các hoạt động tư vấn, môi giới, phát hành, giao dịch tiền kỹ thuật số.

Đồng Bitcoin rớt giá thảm hại

Trong phiên giao dịch ngày 16/1, giá trị đồng tiền ảo Bitcoin đã giảm khoảng 20% xuống dưới 12.000 USD - mức thấp nhất trong 6 tuần qua.

Hàn Quốc xoa dịu quan ngại liên quan đến tiền ảo

Ngày 15/1, Chính phủ Hàn Quốc tuyên bố sẽ chỉ đưa ra quyết định đóng cửa tất cả các sàn giao dịch tiền ảo sau khi tiến hành tham vấn và trao đổi đầy đủ các ý kiến về việc này.

Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử trong nước

TTO - Hôm qua (11-1), Hàn Quốc đã tuyên bố lệnh cấm mua bán tiền điện tử trong nước và cho biết hiện đang chuẩn bị một dự luật về vấn đề này.

Đồng tiền ảo Bitcoin - Kỳ 4: Thợ đào bitcoin

TTO - Những người yêu thích bitcoin ra sức tán tụng rằng ai cũng có thể tham gia chạy đua "đào" bitcoin để kiếm tiền ảo, miễn là có tiền thật để mua máy "đào" bitcoin, đầu tư nhiều card chuyên dụng cực mạnh và chịu bỏ thời gian, công sức.

Đồng tiền ảo Bitcoin - Kỳ 3: 1.000 người nắm 40% bitcoin

TTO - Có một số người nắm giữ số lượng bitcoin nhiều đến mức có thể gây xáo trộn thị trường. Những cá nhân này được gọi là "cá voi bitcoin"