Nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng và trung du từ 8-11OC, vùng núi cao như Sa Pa, Sìn Hồ, Mẫu Sơn từ 2-5OC.
Miền Trung trời tiếp tục mưa và rét, từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có những cơn mưa làm tăng thêm cảm giác rét buốt với nhiệt độ thấp nhất 12-15OC.
Qua khỏi đèo Hải Vân đỡ rét hơn, từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to và trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất 18-19OC, càng về phía nam nhiệt độ tăng dần. Đối với Nam bộ, không khí lạnh sẽ tăng cường sâu xuống phía nam nên ban đêm và sáng sớm trời trở lạnh, gần sáng có sương mù.
Đêm Giáng sinh, trong khi miền Bắc và miền Trung rét buốt thì miền Nam có thời tiết khá đẹp, không mưa và trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất ở miền Đông 18-21OC, miền Tây 22-24OC và TP.HCM 21-22OC.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận