Tag: giảm giá sốc

Việc dọn dẹp nhà sẽ nhàn nhã hơn

Ngoài chuyện bếp núc, việc dọn nhà cũng là công việc mà các bà nội trợ quan tâm. Đặc biệt dịp hè, mỗi gia đình có thời gian nhiều hơn và đều muốn "F5" những vật dụng trong nhà để mang lại không gian tươi mát.

Ưu đãi lớn của LG trong ngày hội dành cho fan công nghệ

Nhân dịp chào mừng ngày LG Fan Day (từ 7-7 đến 31-7), LG mang đến chương trình khuyến mại hấp dẫn lên đến 50% (các gói ưu đãi kép và voucher độc quyền).

Cuối tuần, sản phẩm 1 đồng ngập tràn Co.opmart

Càng về cuối chương trình sinh nhật lần thứ 25 của Co.opmart - thương hiệu bán lẻ thuần Việt hàng đầu Việt Nam đã được“tiếp lửa” thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng khiến siêu thị đông nghẹt, đặc biệt là các ngày cuối tuần.

Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng Tết, chiết khấu mạnh cho đơn hàng giỏ quà

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile của Saigon Co.op thông báo đồng loạt giảm giá hàng Tết sớm

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2019 chào hàng 70.000 tour hè giảm 'sốc'

TTO - 70.000 tour du lịch trong và ngoài nước được các hãng lữ hành cam kết giảm giá "sốc" cho khách hàng nếu đăng ký mua tour tại Ngày hội Du lịch TP.HCM dịp hè 2019, từ 11 đến 14-4. Dịp này, 800 vé miễn phí cũng được tặng tại ngày hội...

Siêu thị Co.opmart lại giảm giá sốc 3 ngày cuối tuần ngay trước lễ

Chiêu khuyến mãi giảm giá sốc cuối tuần của hệ thống  siêu thị Co.opmart đang tỏ ra hiệu quả khi các ngày cuối tuần đều đông nghẹt khách đến mua sắm.

Siêu thị Co.opmart tấp nập khách “gom hàng” gia dụng giảm giá vào đầu tuần

Với tâm lý lo ngại hàng giảm giá sâu sẽ nhanh hết hàng, nên kể cả vào đầu tuần, nhiều khách hàng đã tranh thủ đến các siêu thị Co.opmart để gom các mặt hàng được giảm giá sốc, nhất là các sản phẩm có giá trị cao thuộc ngành hàng đồ dùng.

Tân trang 'dế' mới, dán màn hình điện thoại chỉ 15.000 đồng tại Viễn Thông A

Từ nay đến hết ngày 30-4, Viễn Thông A mang đến chương trình “Tân trang dế mới, dán màn hình chỉ 15K” cho bạn cơ hội tân trang “dế” yêu của mình nhân dịp đại lễ 30-4.

Nhà hàng Bách Việt - Nơi bắt đầu của hạnh phúc và thành công

Nằm trên tuyến đường trung tâm quận 1 (TP.HCM), suốt hơn 15 năm qua Trung tâm tiệc cưới Bách Việt vẫn luôn mạnh mẽ phát triển với vai trò là nơi ghi lại những dấu ấn hạnh phúc cho các cặp đôi trong ngày trọng đại.