Thứ 4, ngày 20 tháng 1 năm 2021

Giám đốc Trung tâm sức khỏe sinh sản An Giang bị kỷ luật

12/06/2019 17:18 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Sở Y tế An Giang xác nhận giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh này bị kỷ luật Đảng và chính quyền vì có vi phạm pháp luật, đạo đức.

Giám đốc Trung tâm sức khỏe sinh sản An Giang bị kỷ luật - Ảnh 1.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang, nơi ông Nguyễn Văn Thắng công tác - Ảnh: B.Đ

Chiều 12-6, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh An Giang xác nhận với Tuổi Trẻ Online, cơ quan này vừa kỷ luật ông Nguyễn Văn Thắng - giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang. Theo đó, về mặt Đảng ông Thắng bị cách chức bí thư Đảng ủy cơ sở, về mặt chính quyền cách chức giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

"Vụ việc ông Thắng bị người dân tố cáo trong thời gian qua chưa đủ yếu tố hình sự. Nếu có thì chúng tôi đã làm quy trình khai trừ Đảng rồi. Chúng tôi có trình và thông qua, xin ý kiến của Ủy ban kiểm tra, Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp, thấy có dấu hiệu vi phạm về pháp luật, vi phạm đạo đức Đảng viên, nên mới xử lý như trên", vị lãnh đạo Sở Y tế An Giang nói.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Thắng với vai trò giám đốc đã bị người dân tố cáo dấu hiệu "lừa đảo" trong việc mua bán chiếc ôtô thanh lý thuộc tài sản của trung tâm. Ngoài ra, ông cũng bị tố có dấu hiệu vi phạm đạo đức trong quan hệ nam nữ với một số người.

Những nội dung tố cáo trên cũng được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang làm rõ và có kết luận. Từ những căn cứ này, ông Thắng bị kỷ luật.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh An Giang nói: "Cơ quan điều tra cũng đã có kết luận điều tra, chuyển sang Viện Kiểm sát để xem xét. Việc có xử lý hình sự hay không do Viện Kiểm sát quyết định".

Cảnh cáo giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh An Giang Cảnh cáo giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh An Giang

TTO - Giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh An Giang Trần Đặng Đức bị cảnh cáo do vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, thiếu trách nhiệm, chủ quan, buông lỏng vai trò lãnh đạo, quản lý, điều hành để xảy ra sai phạm.

NHÓM PV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận