Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa bất ngờ xin chuyển công tác

19/08/2022 10:03 GMT+7

TTO - Sáng 19-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết ông Mai Nhữ Thắng - tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa - vừa bất ngờ có đơn xin chuyển công tác đến Ban Dân tộc HĐND tỉnh Thanh Hóa.

Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa bất ngờ xin chuyển công tác - Ảnh 1.

Ông Mai Nhữ Thắng (trái) nhận quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa hôm 1-6 - Ảnh: CTV

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết thêm, sau khi ông Mai Nhữ Thắng (46 tuổi) có đơn xin chuyển công tác, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, thống nhất giao cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện các bước quy trình nhân sự theo quy định của Đảng, Nhà nước.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã đồng ý cho ông Mai Nhữ Thắng thôi giữ chức giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường, chuyển ông Thắng đến công tác tại Ban Dân tộc HĐND tỉnh Thanh Hóa, để giới thiệu ứng cử bầu giữ chức phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trước đó, ngày 31-5, ông Mai Nhữ Thắng được chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận, bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường khi đang là bí thư Huyện ủy Triệu Sơn.

Đến nay, ông Thắng mới đảm nhiệm chức vụ giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa được gần 3 tháng.

Ông Mai Nhữ Thắng có trình độ tiến sĩ nông nghiệp, cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa, ông Thắng từng đảm nhiệm các chức vụ: phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ Thanh Hóa, phó chánh Văn phòng UBND tỉnh, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chủ tịch UBND huyện Nông Cống, bí thư Huyện ủy Triệu Sơn.

Ông Mai Nhữ Thắng xin chuyển công tác là nguyện vọng cá nhân.

2 phó giám đốc sở là vợ chồng cùng làm đơn xin nghỉ việc 2 phó giám đốc sở là vợ chồng cùng làm đơn xin nghỉ việc

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online ngày 23-7 xác nhận 2 vợ chồng là 2 phó giám đốc sở ở Đồng Nai đã nộp đơn xin nghỉ việc.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận