​Giảm đến 2 triệu đồng khi mua iphone 6s|6s Plus tại Viễn Thông A

02/07/2016 08:40 GMT+7

Từ 01/07 đến 31/07/2016, Viễn Thông A tiếp tục dành tặng khách hàng ưu đãi giảm đến 2 triệu tiền mặt khi mua iPhone 6s|6s Plus. Đặc biệt, đến với Viễn Thông A, khách hàng còn được mua trả góp 0%, tặng kèm bảo hiểm trộm cướp 60 ngày miễn phí cho siêu phẩm này.

Sản phẩm "nhà Táo" luôn được gắn liền với hình ảnh đẳng cấp và chất lượng. Chính vì thế những chương trình ưu đãi của Apple thường không có chính sách giảm giá bán sản phẩm. Tuy nhiên, với mong muốn lợi ích của khách hàng là trên hết, trong tháng Bảy này, Viễn Thông A tiếp tục duy trì chính sách ưu đãi giảm tiền trực tiếp trên giá niêm yết của loạt sản phẩm Apple iPhone 6s và iPhone 6s Plus nhằm tri ân khách hàng tin tưởng hệ thống Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A.

Với ưu đãi này, những khách hàng yêu mến dòng sản phẩm Apple có thể sở hữu siêu phẩm này một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng nhiều về mức giá.

Kể từ 01/07/2016, khi quý khách hàng đến tham quan mua sắm loạt sản phẩm Apple iPhone 6siPhone 6s Plus tại Hệ thống Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A trên toàn quốc sẽ được hưởng ưu đãi giảm tiền mặt trực tiếp đến 2 triệu đồng trên giá niêm yết. Đối với sản phẩm Apple iPhone 6s 16GB, Viễn Thông A sẽ giảm trực tiếp 1.500.000đ trên giá niêm yết, áp dụng cho tất cả các phiên bản màu. Còn loạt sản phẩm Apple iPhone 6s 64GB, iPhone 6s Plus 16GB và iPhone 6s Plus 64GB sẽ được giảm trực tiếp đến 2.000.000đ.

Đặc biệt, nếu khách hàng chọn phương thức mua hàng trả góp 0% lãi suất với các kỳ hạn trả góp linh hoạt, thủ tục dễ dàng và sẽ được tư vấn vô cùng chu đáo, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Quý khách còn được tặng kèm bảo hiểm trộm cướp 60 ngày độc quyền tại Viễn Thông A, bảo hiểm cho “dế cưng” của bạn ngay cả khi không may bị kẻ gian trộm cướp. Đây là gói bảo hiểm thể hiện sự quan tâm thiết thực của công ty đến từng khách hàng mua sản phẩm từ hệ thống Viễn Thông A.

Với mức giảm giá chưa từng có cùng với những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn đi kèm, đây chính là thời điểm rất tốt để quý khách hàng sắm ngay loạt siêu phẩm Apple iPhone 6s và iPhone 6s Plus đình đám. Thông tin chi tiết, khách hàng truy cập https://vienthonga.vn/ hoặc liên hệ số hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận