Giải thể hình vô địch châu Á 2009: Mỹ Linh có cơ hội tham dự
KHƯƠNG XUÂN
TT - Theo thông báo từ Liên đoàn Thể hình châu Á (ABBF), thời điểm tổ chức giải được dời từ tháng 6 (Hàn Quốc) sang tháng 11 tại Thái Lan nên nữ lực sĩ Mỹ Linh - người đang lãnh án kỷ luật (cấm thi đấu từ tháng 6-2008 đến tháng 6-2009) của ABBF do sử dụng doping - sẽ có điều kiện tham dự giải.
Trưởng bộ môn cử tạ - thể hình Tổng cục TDTT Đỗ Đình Kháng cho biết: “Chúng tôi không cần gửi đơn xin giảm án cho Mỹ Linh bởi hết hạn cấm thi đấu thì Mỹ Linh sẽ có thể tham dự giải mà không gặp rào cản nào”.
Tương tự, VĐV thể dục dụng cụ Đỗ Thị Ngân Thương cũng sẽ hết hạn cấm thi đấu vào ngày 15-8-2009 và cô hoàn toàn có đủ điều kiện tham dự Giải thể dục dụng cụ Đông Nam Á vào tháng 11 tại Thái Lan.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận