Tag: giải pháp thông minh

Gói cước Internet nào để tối ưu chi phí?

Vừa muốn được lướt Internet ở với tốc độ cao, không gian phủ mạng không có “góc chết”, vừa chỉ phải chi trả chi phí hợp lý là mong muốn của người dùng từ cá nhân đến chủ các quán cà phê, doanh nghiệp.

EcoStruxure Automation Expert: Chìa khóa mở cánh cửa của nền công nghiệp hiệu quả

Thị trường logistics Trng Quốc với các khoản đầu tư cho giải pháp logistic thông minh được dự báo sẽ vượt 1.000 tỷ nhân dân tệ năm 2025.

Ngày hội công nghệ Advantech: đánh dấu 5 năm đồng hành doanh nghiệp Việt

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập tập đoàn và 5 năm phát triển, Advantech Việt Nam tổ chức Ngày hội công nghệ ‘The Future of Smart City & Smart Manufacturing in the AIoT Era’ nhằm giới thiệu các ứng dụng công nghệ.

Đầu tư cho hạ tầng công nghệ - mấu chốt thành công của Phenikaa MaaS

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đầu tư cho hạ tầng công nghệ là cách để nhà cung cấp các giải pháp thông minh cho giao thông Phenikaa MaaS bứt phá.

Siemens Healthineers ra mắt hệ thống chụp cắt lớp vi tính SOMATOM X.cite tại Việt Nam

Tại Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23 do Hội Điện Quang và Y học Hạt nhân Việt Nam tổ chức vào ngày 19 & 20-8-2022 vừa qua tại Hà Nội, Siemens Healthineers đã giới thiệu thế hệ sản phẩm chụp cắt lớp vi tính mới mang tên SOMATOM X.cite.

Phát hiện ‘chân ái’ của chị em phụ nữ ngay tại nhà

Máy giặt hiện đại đã tiến một bước xa so với máy giặt truyền thống với hàng loạt công nghệ tiên tiến bậc nhất, bao gồm AI. Nhờ đó, chúng nhanh chóng trở thành ‘chân ái’ với chị em phụ nữ hiện đại.

Thang máy KONE DX - nâng tầm trải nghiệm nhờ tích hợp công nghệ tân tiến

Thang máy kỹ thuật số KONE DX - một sản phẩm vừa mới được ra mắt gần đây của tập đoàn KONE đã tạo sự khác biệt trong trải nghiệm nhờ tích hợp các công nghệ tân tiến.

Đón đầu giải pháp công nghệ thông minh với Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence

Hội thảo và giao lưu thương mại trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI và PLANET sẽ diễn ra tại kênh Youtube của Taiwan Excellence vào lúc 14h ngày 14- 4-2022.

Camera an ninh EZVIZ C6: giải pháp cho các gia đình có trẻ nhỏ và thú cưng

Với thiết kế tinh tế và dễ sử dụng, kết hợp cùng sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, camera EZVIZ C6 trở thành giải pháp thông minh mới cho các phụ huynh quan sát con cái ngay cả khi bận rộn.

Cùng hiến kế TP.HCM nâng tầm quốc tế: Đất lành sáng tạo - Sandbox Haven

TTO - Thương hiệu cho thành phố cần có sự kế thừa quá khứ để đoàn kết cộng đồng, phải gắn kết hiện tại để chung tay xây dựng và định hướng kiến tạo tương lai để phát triển.