Tag: giải pháp thanh toán

Từ vụ đổ 30.000 đồng xăng, xin WiFi chuyển khoản: Thanh toán online giúp tiết kiệm thời gian mà!

'Quen rồi thì tổng thời gian đổ xăng và thanh toán giảm khoảng 50% so với thanh toán tiền mặt, từ đưa tiền, thối tiền, bỏ bóp. Tôi 48 tuổi, mong các bạn trẻ nhìn lại. Thanh toán online, công nghệ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian!'.

Nhiều ngân hàng cho thanh toán trên đồng hồ thông minh

Việc thanh toán không tiền mặt bằng đồng hồ thông minh mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn khi thanh toán một chạm tiện lợi, an toàn và bảo mật.

Kinh doanh ‘nhàn tênh’ với tính năng chia sẻ báo có trên NCB iziMobile

Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa ra mắt tính năng chia sẻ báo có khi tiền chuyển đến tài khoản trên ứng dụng NCB iziMobile, giúp các chủ cửa hàng dễ dàng, thuận tiện quản lý doanh thu từ xa.

Năm 2024: Vietcombank phát triển mạnh dịch vụ thanh toán hiện đại

Năm nay, Vietcombank đặt nhiệm vụ phát triển các giải pháp thanh toán mới, các tính năng mới cho thẻ phi vật lý; Đẩy mạnh cung ứng sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng trên kênh số.

Ứng dụng công nghệ thanh toán để tăng hiệu quả bán hàng mùa Tết

Quá tải đơn hàng, khách xếp hàng dài chờ được thanh toán là tình trạng thường thấy tại các cửa hàng bán lẻ vào những ngày lễ hay dịp cận Tết.

Sự dịch chuyển dòng tiền B2C tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Trong bối cảnh thế giới ngày trở nên kết nối nhờ công nghệ, lực lượng lao động châu Á - Thái Bình Dương đang thích nghi với những xu hướng mới.

VNPAY hợp tác với hai bệnh viện lớn tại Sài Gòn kết nối thanh toán số

Vừa qua, VNPAY đã công bố hợp tác với hai bệnh viện lớn tại TP.HCM là Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống đa khoa quốc tế Sài Gòn, tích hợp giải pháp thanh toán VNPAY trong hệ thống y tế thông minh.

‘Săn’ tour du lịch châu Á miễn phí cùng Agribank E-Mobile Banking

Bên cạnh cung cấp các giải pháp thanh toán thân thiện với môi trường qua hệ sinh thái tiện ích trên ngân hàng số, Agribank còn liên tục tung nhiều chương trình ưu đãi trên Agribank E-Mobile Banking thúc đẩy thanh toán xanh, tăng trải nghiệm người dùng, tiết kiệm tối đa chi phí.

VIB ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp Soft POS

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt VIB Checkout - ứng dụng ngân hàng số tích hợp công nghệ Soft POS, giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh và cá nhân quản lý tài chính.

VNPAY triển khai hàng trăm ưu đãi hấp dẫn hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2023

đồng hành cùng lễ hội “Không tiền mặt - Cashless Town" 2023, VNPAY tung hàng loạt khuyến mại và quà tặng cho người tiêu dùng