22/02/2020 17:00 GMT+7

Giải pháp mới cho mô hình sở hữu kỳ nghỉ

P.Q
P.Q

Từ những năm trở lại đây, mô hình 'sở hữu kỳ nghỉ' để hằng năm các gia đình có những khoảng thời gian bên nhau rộ lên như một hiện tượng.

Giải pháp mới cho mô hình sở hữu kỳ nghỉ - Ảnh 1.

Bãi Dài luôn là điểm đến thu hút khách

Các gia đình đều mong muốn có trong tay những tuần nghỉ đẳng cấp nhất tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất ở những tỉnh thành du lịch đắt giá như Cam Ranh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Nhưng rồi việc hàng loạt các công ty kinh doanh mô hình sở hữu kỳ nghỉ ra đời, làm cho các gia đình bắt đầu đau đầu vì không biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Đồng thời không thể sắp xếp được hết công việc của tất cả thành viên trong gia đình để có thể đi nghỉ dưỡng hết các gói kỳ nghỉ đã mua, dù rằng ai cũng muốn được thỏa mãn tháp nhu cầu bậc cao của mình.

Vấn đề nan giải xoay quanh 2 chữ "khai thác" tuần nghỉ luôn là gánh nặng cho các gia đình Việt Nam. Như vậy đâu là giải pháp tốt nhất, là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình Việt trong bối cảnh hiện nay.

Nếu với việc khai thác tuần nghỉ một cách đơn thuần nhất như bất động sản sẽ là một dấu chấm hỏi dành cho các chủ sở hữu vì những quy tắc, quy định khắt khe trong việc đặt tuần nghỉ và thời hạn tuần nghỉ của mình. Nhưng quan trọng hơn hết là hiện tại số lượng cung đang vượt cầu rất nhiều, hàng nghìn gia đình đều mong muốn có người nghỉ ở tuần nghỉ của mình.

Giải pháp mới cho mô hình sở hữu kỳ nghỉ - Ảnh 2.

Bận rộn với công việc hằng ngày

Như vậy việc đăng tải thông tin lên mạng và chờ đợi để có người thuê sẽ là một rào cản rất lớn trong khi chi phí vận hành, chi phí sở hữu đã thanh toán từ trước. Và quan trọng hơn nếu cứ chờ đợi và không có người thuê thì xem như "mất trắng" toàn bộ đêm nghỉ của mình cùng số tiền mình đã thanh toán để các đêm nghỉ đó được vận hành.

Như vậy đâu là giải pháp cho các chủ sở hữu, làm sao để vừa được đi nghỉ dưỡng vào thời gian mình rảnh rỗi, không bị giới hạn bởi các quy định khó khăn khi đặt phòng, điếm đến đa dạng và rộng khắp từ Bắc vào Nam, đặc biệt có một câu hỏi đặt ra là nếu không thể sử dụng có thể cho thuê, nhưng nếu không có ai thuê thì tuần nghỉ của họ bị mất không?

Giải pháp mới cho mô hình sở hữu kỳ nghỉ - Ảnh 3.

Gia đình tận hưởng khoảnh khắc cùng nhau

Công ty TNHH Dịch Vụ YTS cho hay với kinh nghiệm hơn 3 năm ở lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ và 1 năm ở lĩnh vực cho thuê đêm nghỉ, YTS cam kết 100% với chủ sở hữu về việc đảm bảo lợi nhuận dựa trên chi phí các chủ sở hữu đã bỏ ra với việc mua các gói sở hữu kỳ nghỉ với mức giao động từ 120% - 150%.

"Như vậy, giờ đây các chủ sở hữu sẽ không còn phải đau đầu bận tâm với các gói nghỉ dưỡng của mình, vì dù không có ai thuê tuần nghỉ, các chủ sở hữu cũng vẫn có được một khoản lợi nhuận đủ để bù đắp với chi phí mình bỏ ra", đại diện đơn vị này cho hay.

Giải pháp mới cho mô hình sở hữu kỳ nghỉ - Ảnh 4.

Công ty YTS chi nhánh miền bắc

Công ty TNHH Dịch vu YTS – Giải pháp kỳ nghỉ của bạn

Hotline: 0944231191

Địa chỉ:

- VP TP Hồ Chí Minh: Lầu 03 -04 tòa nhà BCONS, 176 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

- VP Hà Nội: Lầu 27 tòa nhà Ngọc Khánh, 01 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình.

- VP Hải Phòng: Lầu 07 tòa nhà Apolo, 08 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền

Website: www.chothuekynghi.com

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên