Tự giới thiệu

Giải Golf 70 tỉ - Ngày hội của những trái tim nóng

28/11/2019 18:00 GMT+7

Risemount Invitational Championship 2019 - Giải golf thường niên do Tập đoàn Vicoland và thương hiệu BĐS cao cấp Risemount vừa được tổ chức tại sân golf Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên Huế).

Giải Golf 70 tỉ - Ngày hội của những trái tim nóng - Ảnh 1.

Giải quy tụ gần 100 golf thủ là các doanh nhân, lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn nâng cao tinh thần thể thao, kết nối cộng đồng cũng như lan tỏa những thông điệp xã hội tích cực. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 tỉ đồng, giải đã mang đến sự hào hứng cho các golf thủ.

Giải Golf 70 tỉ - Ngày hội của những trái tim nóng - Ảnh 2.

Trong đêm gala trao giải, Risemount đã ra mắt Quỹ từ thiện Risemount Foundation. Hai hiện vật giá trị là bức tranh dát vàng nặng 30kg và Sâm Ngọc Linh quý hiếm do bà con huyện vùng cao Nam Trà My tặng đã được đấu giá thành công, gây quỹ hơn 350 triệu tiền mặt cho "100 mái trường nhân ái", một trong 4 dự án lớn mà quỹ này đang triển khai, bao gồm: giáo dục; y tế; đào tạo và khởi nghiệp.

Giải Golf 70 tỉ - Ngày hội của những trái tim nóng - Ảnh 3.

Tính đến ngày 12-11, tổng giá trị ủng hộ của các nhà hảo tâm là 1,7 tỉ đồng. Ngoài ra, toàn bộ phí tham dự giải 2 triệu đồng/người cũng được BTC đóng góp cho dự án này.

Theo đại diện đơn vị này, trong vòng chưa đầy một năm, dự án trên đã cán mốc gần 20 trường vùng cao được khởi công và xây dựng. "Cùng với sự ủng hộ của một số tổ chức quốc tế, quỹ cam kết đồng hành chữa trị và tái phẫu thuật cho bệnh nhi mắc di chứng và tai nạn của bỏng", vị này cho hay.

Giải Golf 70 tỉ - Ngày hội của những trái tim nóng - Ảnh 4.

"Những doanh nhân với cái đầu lạnh và trái tim nóng đã hội ngộ và chung tay góp sức cho Hành trình "5 năm - 100 mái trường", lan tỏa ánh sáng giáo dục và nhân ái tới trẻ em miền núi Việt Nam".


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận