Tag: giải đề thi

Gợi ý giải đề thi tiếng Anh vào lớp 10 ở TP.HCM

TTO - Mời bạn đọc xem gợi ý bài giải đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tại TP.HCM. Đa số thí sinh cho biết đề thi năm nay vừa phải và 'dễ thở', nhiều em làm bài xong sớm.

Video: Cùng giáo viên nhận định và hướng dẫn giải đề thi môn Hóa THPT 2021

TTO - Sáng nay 8-7, thí sinh cả nước bước vào buổi thi tốt nghiệp THPT thứ ba. Sau đây là nhận định và hướng dẫn giải đề thi cùng với giáo viên bộ môn của Tuổi Trẻ Online.

Video: Cùng giáo viên nhận định và hướng dẫn giải đề thi môn văn THPT 2021

TTO - Các thí sinh vừa trải qua môn thi văn, môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Sau đây là nhận định và hướng dẫn giải đề thi cùng Tuổi Trẻ Online.

Thi tuyển sinh lớp 10: Đừng để mất điểm vì những sai sót nhỏ

TTO - Làm sao để có được một chỗ học lớp 10 như ý trong trường THPT công lập tại Hà Nội và TP.HCM? Các giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy luyện thi vào lớp 10 đã đưa ra những lời khuyên.

'Mẹo' ôn thi môn tiếng Anh cho thí sinh THPT quốc gia

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, với môn tiếng Anh học sinh nên ôn gì và ôn như thế nào? Làm thế nào để được điểm cao?

Bắt 2 nghi phạm đọc lời giải cho thí sinh thi sử

TT - Ngày 4-7, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã bắt giữ hai nghi phạm có hành vi nhận đề, giải đề thi môn sử cho thí sinh tại điểm thi Trường cao đẳng Sư phạm trung ương.

Mời đón xem phụ trương giải đề thi, đáp án tặng bạn đọc

TTO - Ngay sau khi kết thúc các môn thi của kỳ thi THPT quốc gia 2015, mời bạn đọc truy cập tuoitre.vn để xem đề thi, bài giải các môn thi.

​Mời bạn đọc đón xem phụ trương giải đề thi, đáp án tặng bạn đọc

TT - Ngay sau khi kết thúc các môn thi của kỳ thi THPT quốc gia 2015, mời bạn đọc truy cập tuoitre.vn để xem đề thi, bài giải các môn thi.

Bác tin đồn giáo viên giải đề thi môn Toán hỗ trợ thí sinh

TTO - Sáng 6-6, đại tá Lê Ngọc Đức- trưởng Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã bác tin đồn việc một số giáo viên trên địa bàn huyện Yên Định giải đề thi môn Toán sáng 4-6 để hỗ trợ thí sinh.