Tag: giải cứu con tin

Có gì trong bom tấn hành động sắp ra mắt của Hyun Bin và Hwang Jung Min?

Hình tượng bụi bặm nhưng vẫn đậm chất quý ông Hyun Bin trong hành trình giải cứu con tin cùng Hwang Jung Min với phim hành động mới mang tên 'The point men' gây sốt.

Ngăn chặn mua bán người trên các tuyến, địa bàn trọng điểm và không gian mạng

TTO - Đó là khẳng định của trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, thứ trưởng Bộ Công an, tại lễ phát động hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng chống mua bán người.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc giải cứu con tin an toàn

TTO - Ngày 10-6, thừa ủy quyền của bộ trưởng Bộ Công an, đại tá Nguyễn Văn Hận - giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 4 tập thể, cá nhân xuất sắc giải cứu an toàn cho con tin bị bắt giữ trái phép ở huyện Gò Quao.

Lực lượng đặc nhiệm và cuộc chiến trong bóng tối - Kỳ 4: Giải mật đặc nhiệm Spetsnaz

TTO - Trong phần nêu thành tích, Bộ trưởng Shoigu tuyên bố các đơn vị của lữ đoàn 810 đã 'thực hiện nhiệm vụ đặc biệt của tổng tư lệnh tối cao các lực lượng vũ trang Nga trên lãnh thổ Cộng hòa Ả Rập Syria'.

Đề xuất cho cảnh sát cơ động mang vũ khí lên máy bay ngăn khủng bố

TTO - Cảnh sát cơ động được mang vũ khí theo người vào cảng hàng không và lên máy bay dân sự trong các trường hợp chống khủng bố, giải cứu con tin... là một trong những quyền hạn mới của dự thảo Luật cảnh sát cơ động.

6.000 chiến sĩ công an, quân đội xuất quân bảo vệ Đại hội Đảng

TTO - Hơn 6.000 cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội đã làm lễ xuất quân, diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIII tại Hà Nội.

Tranh chấp liên quan Trường Pascal (Hà Nội): Nghi vấn dàn dựng vụ 'giải cứu con tin'?

TTO - Hai bị cáo là bảo vệ, tạp vụ của Công ty TDS cho rằng không có vụ bắt cóc con tin nào xảy ra trong khu đất TH1 nên ném cát ngăn cản Công an quận cắt khóa, phá cổng. Cả hai vừa bị đưa ra xét xử về tội chống người thi hành công vụ.

Hồi hộp, kịch tính xem đội đặc nhiệm giải cứu con tin

Mãn nhãn với hình ảnh đặc nhiệm giải cứu con tin

TTO - Sau khi thuyết phục nhóm khủng bố với nhiều vũ khí hạng nặng đã bắt hàng chục người dân rồi vào cố thủ tại buôn Krông (Đắk Lắk) không thành, đặc nhiệm đã tấn công để giải cứu con tin.

40 năm đối đầu Mỹ - Iran (1979-2019) - Kỳ 1: Chiến dịch giải cứu con tin thất bại

TTO - Quan hệ Mỹ - Iran từ Cách mạng Hồi giáo Iran năm 1979 đến nay đã trải qua nhiều thăng trầm, từ căng thẳng, tạm hòa hoãn rồi lại đối đầu. Trong 40 năm thù địch, không ít lần Mỹ tiến hành chiến dịch đối phó với Iran.