30/10/2023 19:00 GMT+7

Giải chạy 'Run For Green' - Bước chạy đến không gian sống xanh’

Ngày 15-10, Giải chạy Run For Green được tổ chức bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center thu hút hơn 200 vận động viên tham gia, với đa số là các bạn sinh viên.

Giải chạy 'Run For Green' - Bước chạy đến không gian sống xanh’ - Ảnh 1.

Giải chạy nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên từ nhiều trường đại học phía nam

Thế hệ trẻ luôn là những con người với đầy sự nhiệt huyết, mong muốn được thay đổi thế giới và khẳng định chính bản thân mình. Đây cũng là thế hệ quan tâm về môi trường, về lối sống xanh lành mạnh, từ đó nâng cao sức khỏe, bảo vệ lợi ích thiên nhiên và môi trường.

Với mong muốn lan tỏa đến giới trẻ, đến cộng đồng một lối sống lành mạnh hướng đến một cộng đồng xanh, giải chạy Run For Green - Bước chạy đến không gian sống xanh, được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 15-10 năm 2023 tại TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Giải chạy thu hút cộng đồng chạy bộ không chỉ vì sự miễn phí về bộ Race Kits, với tổng giải thưởng lên đến 38 triệu đồng cho người xứng đáng mà còn gây quỹ tự nguyện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những ý nghĩa thực sự mà giải chạy mang đến cho cộng đồng.

Giải chạy 'Run For Green' - Bước chạy đến không gian sống xanh’ - Ảnh 2.

Sự hưởng ứng nhiệt tình của các câu lạc bộ và người dân tại địa phương đối với giải chạy xanh Run For Green

Có thể thấy, chủ đề "sống xanh" đang là xu hướng thịnh hành trên toàn thế giới. Định nghĩa "sống xanh" vượt ra ngoài việc sống ở những khu vực có nhiều cây xanh, nó còn bao gồm việc sống trong một ngôi nhà được thiết kế thông minh với tiện nghi hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, một khu phố thông thoáng và tinh tế.

Giải chạy 'Run For Green' - Bước chạy đến không gian sống xanh’ - Ảnh 3.

CBNV Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center hưởng ứng giải chạy với tinh thần vui vẻ nhất

Hiểu được nhu cầu đó Green Valley City - Thung lũng xanh trong lòng Thành phố Tân Uyên đã và đang được xây dựng hướng đến môi trường xanh cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Ngoài ra để cư dân dễ dàng tận hưởng những gì vốn có tại khu nhà ở Thành phố Thung lũng xanh (Green Valley City) - chủ đầu tư Sài Gòn Center đưa ra những chương trình hỗ trợ vô cùng thiết thực như ngân hàng Vietinbank hỗ trợ 70% lên đến 35 năm, ân hạn gốc trong 12 tháng, chiết khấu lên đến 8% kèm nhiều phần quà tri ân như 1 căn nhà phố trị giá 5 tỉ, 1 xe Toyota Legeder trị giá 1,5 tỉ và xe Sh mode, vàng lên đến 7 chỉ với một lần mua nhà phố nơi đây để tận hưởng.

Giải chạy 'Run For Green' - Bước chạy đến không gian sống xanh’ - Ảnh 4.

Green Valley City - thung lũng xanh trong lòng thành phố Tân Uyên

Đăng ký theo dõi fanpage để nhận được thông tin sớm nhất từ các giải chạy Run For Green - Giải chạy vì một cộng đồng xanh, lối sống xanh: https://www.facebook.com/greenvalleycityvn/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên