23/11/2023 15:00 GMT+7

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023: Ấn tượng từ những bước chạy nhỏ nhất

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 tổ chức vào ngày 19-11 vừa qua đã chào đón hơn 8.000 vận động viên và ghi lại những con số đầy bất ngờ.

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023: Ấn tượng từ những bước chạy nhỏ nhất- Ảnh 1.

Giải chạy Pocari Sweat Run 2023 đầy năng lượng với thông điệp "Go Sweat, Go Far"

Cảm hứng làm nên những thành tích ấn tượng

Diễn ra đầy ấn tượng với thông điệp "Go Sweat, Go Far", giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 góp phần truyền cảm hứng thể thao cho mỗi runner và tiếp sức hoàn thành chặng đường dài từ những bước chạy nhỏ nhất.

Kết quả chính là những thành tích mới đã được ghi dấu lại. Các runner không chỉ cán đích đầy ấn tượng, mà đông đảo bạn trẻ còn vượt qua được mục tiêu cá nhân trong niềm hân hoan.

- Tiêu biểu trong cự ly 21km cho nữ, vận động viên Hoàng Thị Ngọc Hoa (huy chương đồng SEA Games 31) đã ghi thành tích về nhất với thời gian 1 giờ 22 phút 26 giây. Song song, ở nội dung nam cũng có chân chạy Hoàng Nguyên Thanh (huy chương vàng SEA Games 31) về nhất với thời gian 1 giờ 12 phút 40 giây.

- Cuộc đua giành giải ở cự ly 10km nữ, Phạm Thị Thúy Hạnh về nhất với thời gian 43 phút 02 giây. Cũng ở cự ly này dành cho nam, Videau Alexandre chạm mốc đầu tiên với thời gian 36 phút 51 giây.

- Đối với cự ly 5km, cán đích đầu tiên là Đào Quỳnh Trang với thời gian 20 phút 07 giây. Và nội dung 5km dành cho nam, Đặng Quốc Tuyên nhanh chóng về nhất với thời gian 18 phút 06 giây.

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023: Ấn tượng từ những bước chạy nhỏ nhất- Ảnh 2.

Hoàng Thị Ngọc Hoa về nhất ở cự ly 21km đầy ấn tượng

"Tất cả vì người chạy"

Không hề kém cạnh với 3 mùa giải trước, Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 tiếp tục mang đến một sân chơi thú vị và hết sức an toàn cho runner. Những tiêu chí chuẩn quốc tế tiếp tục cải thiện và nâng cao để hỗ trợ runner tốt nhất. Cùng nhiều hoạt động thú vị mới, quà tặng bất ngờ được giải chạy mang đến bên cạnh đường đua chạy bộ.

- Đường chạy chuẩn quốc tế: tổ chức tại trung tâm khu đô thị Sala với các cung đường chạy sạch đẹp và an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho người chạy toàn tâm bứt phá.

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023: Ấn tượng từ những bước chạy nhỏ nhất- Ảnh 3.

Cung đường chạy được phân bổ chính xác bởi rào chắn, cọc nón, đảm bảo sự an toàn cho vận động viên

- Công tác tổ chức: Dàn pacer (người dẫn tốc) chuyên nghiệp tiếp sức trên mọi cung đường tại giải chạy, các khu vực khởi động và hồi sức hỗ trợ chu đáo...

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023: Ấn tượng từ những bước chạy nhỏ nhất- Ảnh 4.

Pacer chuyên nghiệp, sẵn hỗ trợ runner trên mọi cung đường

- Bên cạnh những trạm tiếp nước theo "chuẩn Nhật" trong suốt chặng đường chạy được runner yêu thích qua các năm, các khu vực trò chơi trải nghiệm, hình dán độc đáo, chụp hình check-in cũng nổi bật không kém.

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023: Ấn tượng từ những bước chạy nhỏ nhất- Ảnh 5.

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các "đồng-run"

"Go Sweat, Go Far" với Pocari Sweat Run Việt Nam 2023

Lại một cột mốc mới đã đạt được với hơn 8.000 runner từ khắp mọi nơi trên cả nước đã hội tụ về Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023. Không chỉ được đông đảo các vận động viên chuyên nghiệp tin cậy, giải chạy ngày càng tiếp cận đến nhiều bạn trẻ, khơi dậy tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe.

Thông tin về giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam:

Fanpage: https://www.facebook.com/pocarirunvn

Website: https://www.pocarisweatrun.com.vn/vi/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Pocari Sweat Run