30/08/2017 11:20 GMT+7

​Giải bóng bàn Cúp Hội nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017

P.THẢO
P.THẢO

TTO - Với sự giúp đỡ của Liên đoàn Bóng bàn VN và UBNDTP Hà Nội, Hội Nhà báo VN đã phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Hà Nội, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017.

Toàn cảnh buổi họp báo về giải sáng 30-8. Ảnh: P.THẢO

Theo kế hoạch, ngày 5-9, Ban tổ chức (BTC) giải sẽ họp và bốc thăm chọn các đội thi đấu. Giải sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 7-9 và bế mạc ngày 9-9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tính đến thời điểm này, giải đã nhận được sự hưởng ứng của 164 VĐV, trong đó có lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo Hội Nhà báo VN, cán bộ nhân viên của 37 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo.

Giải có 11 nội dung thi đấu, mỗi VĐV được tham gia tối đa 3 nội dung thi đấu. Đối với những nội dung có ít VĐV đăng ký tham gia, BTC giải sẽ bố trí thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn. Những nội dung có đông VĐV tham gia sẽ đấu loại trực tiếp.

Đại diện Liên đoàn bóng bàn VN cho biết, giải sẽ được áp dụng các thể thức thi đấu mới nhất của LĐBB thế giới. Để đảm bảo công bằng, VĐV bóng bàn cấp kiện tướng, cấp I quốc gia từ năm 2012 trở về trước chỉ được tham gia nội dung thi đấu đồng đội. VĐV bóng bàn cấp kiện tướng, cấp I quốc gia từ năm 2012 đến nay không được tham gia thi đấu.

Tổng giá trị giải thưởng của Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo VN lần thứ XI có giá trị xấp xỉ 100 triệu đồng. Trong đó, giải nhất ở từng nội dung dao động trong khoảng từ 2 - 3 triệu đồng, giải nhì từ 1,5 - 2 triệu đồng, giải ba là 1 triệu đồng. Các đội tham dự sẽ được trao cờ lưu niệm; các đội và các cá nhân vô địch các giải nhất, nhì, ba được trao thưởng huy chương, tiền mặt và cúp vô địch.

Đặc biệt, BTC còn trao giải cho VĐV cao tuổi nhất, giải phong cách, danh hiệu hoa khôi, á khôi. Bốn giải trên sẽ được tài trợ trao thưởng bởi LĐBB VN.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo VN là hoạt động của giới báo chí và Hội Nhà báo VN, nhằm kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 và tiến tới kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017).

P.THẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên