Tag: giá hấp dẫn

BMW Motorrad áp dụng mức giá hấp dẫn cho các mẫu xe BMW R 18

Từ tháng 8-2023, THACO AUTO triển khai mức giá bán hấp dẫn dành cho các dòng xe phân khối lớn thuộc thương hiệu BMW Motorrad. Đặc biệt, các mẫu xe nhóm BMW R 18 có giá chỉ còn từ 886 triệu đồng.

Chọn sản phẩm ‘đổi gió’ góc văn phòng ngày đầu năm

Trở lại guồng quay công việc sau một kỳ nghỉ Tết dài, bạn hẳn sẽ muốn ‘đổi gió’ cho góc làm việc để chuẩn bị cho một năm mới nhiều năng lượng hơn.

Oakwood Hotel & Apartments Saigon mở cửa đón khách

Tọa lạc tại vị trí nổi bật bên cạnh dòng sông Sài Gòn lịch sử, Oakwood Hotel & Apartments Saigon là thương hiệu căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên khai trương tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

LG, Philips, Lock&Lock cùng loạt thương hiệu chính hãng ưu đãi đến 50% trên Shopee

Trong hôm nay 27-9, Shopee mang đến hàng loạt sản phẩm hàng hiệu chính hãng giảm sâu cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng.

Tiềm năng bất động sản Long An nhìn từ các thị trường vùng ven

Các dự án nhà phố, biệt thự tại Long An gần đây đang ghi nhận sức hấp thụ tăng cao của thị trường. Bên cạnh tiềm năng từ đô thị hóa và các dự án hạ tầng, việc mặt bằng giá đang ở ‘vùng trũng’ cũng giúp bất động sản Long An trở nên hấp dẫn.

Mua bán nhà đất ở tỉnh: 4 lưu ý quan trọng

‘Dòng tiền vào BĐS có sự dịch chuyển không ngừng trong các năm qua, từ Nam ra Bắc và hiện nay là ra các khu vực ven đô và dần tỏa ra nhiều tỉnh, thành phố lớn khắp cả nước’ - ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn, nhận định.

Căn hộ Bcons Garden 2 phòng ngủ giá hấp dẫn thị trường

Nhà ở không ngừng thiết lập mặt bằng giá mới, căn hộ Bcons Garden lập tức thu hút người mua khi chỉ với mức giá dưới 1,5 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Chuyển phát nhanh J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 14.000đ

Tháng 5 này, J&T Express chi nhánh Hà Nội sẽ chính thức áp dụng chương trình đồng giá giao hàng với giá siêu ưu đãi chỉ từ 14.000đ. Chương trình dành cho tất cả khách hàng cũ và mới của J&T kéo dài trong thời gian 4 tháng.

J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 18.000 đồng trên KiotViet

Chương trình đồng giá sẽ chính thức áp dụng trong thời gian 6 tháng, từ ngày 27/03-30/09/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Chiêu kích cầu ngày hội mua sắm Black Friday ở Anh

Các nhà bán lẻ Anh đang lên kế hoạch kéo dài thời gian áp dụng các chương trình khuyến mãi trong nhiều tuần, thay vì chỉ một ngày duy nhất.