Tag: gia đình trẻ

Không gian sống ấn tượng trong căn hộ hai ban công Charm Diamond

Thiết kế hiện đại, hướng về thiên nhiên cùng cách bố trí không gian tối ưu, đề cao thẩm mỹ được chủ đầu tư áp dụng để tôn lên vẻ sang trọng, phóng khoáng đậm chất thành thị cho căn hộ cao cấp Charm Diamond.

Thiếu nhà nông thôn giá rẻ, thế hệ trẻ Anh bị đẩy vào 'khu ổ chuột'

Tổ chức Liên thế hệ cảnh báo việc thiếu những ngôi nhà giá cả phải chăng ở vùng nông thôn đang đẩy thế hệ trẻ vào các “khu ổ chuột” ở thành phố.

Gia đình trẻ được hỗ trợ vốn khởi nghiệp

TTO - Năm 2022 là năm đầu tiên sẽ triển khai chương trình đồng hành 'Gia đình trẻ khởi nghiệp' hỗ trợ vốn, công nghệ, kiến thức cho dự án, mô hình kinh doanh của gia đình trẻ đang sinh sống ở các làng nghề truyền thống, ở vùng sâu vùng xa, miền núi.

Đầu tư thấp vẫn dễ dàng mua được nhà

Tận dụng chính sách thanh toán từ chủ đầu tư, các gia đình trẻ dễ dàng an cư hoặc đầu tư sinh lời với vốn tích lũy khoảng 700 triệu đồng.

Gia đình trẻ có em bé, sống xa cách, mất việc, làm sao 'giữ lửa' hạnh phúc?

TTO - Trong 'thảm họa' COVID-19, chuyên gia chỉ ra cơ hội để gia đình trẻ thích ứng, nhìn ra mặt tích cực, lợi ích để 'tự cứu mình, cứu gia đình' trước khi chờ chính sách vĩ mô.

Thi ảnh online 'Gia đình trẻ hạnh phúc'

TTO - Những bức ảnh dự thi diễn tả hành động, cử chỉ đẹp diễn ra trong đời sống, sinh hoạt và thể hiện tình cảm gia đình, gìn giữ gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ.

Căn hộ 1+1, chốn an cư lý tưởng cho cặp đôi mới cưới

Về chung một mái nhà, cùng nhau xây tổ ấm, nhưng vẫn còn đó câu hỏi của nhiều cặp đôi: làm sao để lựa chọn được căn nhà ưng ý mà vẫn đảm bảo tài chính?

Nhà 4 người xài gần 15 triệu mỗi tháng, đã 'vặn não' tính toán chi tiêu, cô vợ vẫn bị chồng mắng 'tiêu hoang'

Có lẽ vì quá bực tức ông chồng, cô vợ đã đăng tải bảng chi tiết về 15 triệu đồng sinh hoạt phí của gia đình nhỏ với 2 đứa con của mình lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

'Mong bố mẹ không cãi nhau', 'mong chồng không chơi điện thoại nhiều'

TTO - Có thể có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có nơi duy nhất chúng ta luôn hướng về, đó là gia đình. Hạnh phúc là sau giờ tan ca, gia đình được quây quần bên nhau ăn bữa cơm tối. Hay có em nhỏ gửi gắm ước mơ bình dị 'mong bố mẹ không cãi nhau'...

Chuẩn trai đẹp thế hệ mới

Soái ca thời nay sắc - hồn vẹn toàn phải hội đủ các tiêu chí sau: