14/10/2021 10:01 GMT+7

‘Giả Bảo Ngọc’ kết đôi cùng ‘Tiểu Long Nữ’ trong Nắm tay nhau trọn đời

T.T
T.T

Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Mộc cẩn hoa tây nguyệt cẩm tú, Nắm tay nhau trọn đời xoay quanh cuộc đời hai chị em Hoa Mộc Cẩn và Hoa Cẩm Tú ở Nguyên Gia trong bối cảnh loạn thế của Ngũ đại thập quốc.

‘Giả Bảo Ngọc’ kết đôi cùng ‘Tiểu Long Nữ’ trong Nắm tay nhau trọn đời - Ảnh 1.

Mao Hiểu Tuệ xứng đáng là nữ thần cổ trang thế hệ mới

Cả hai chị em đều có nhan sắc rực rỡ và tài trí hơn người, thu hút những nam tử với vận mệnh đặc biệt, gắn với sự hưng vong của quốc gia.

Chuyện phim bắt đầu từ khi Hoa Mộc Cẩn và muội muội sinh đôi Hoa Cẩm Tú bị bán vào Nguyên gia. Ở đây họ kết nghĩa kim lan với ba đứa trẻ nữa là Phi Yến, Tống Minh Lỗi và Diêu Bích Oánh, thề chăm sóc lẫn nhau. Những đứa trẻ lớn lên rồi bị cuốn vào vòng xoáy yêu - hận và trở thành những nhân tố quan trọng trên bàn cờ chính trị đương thời.

Khi phim lên sóng, trên YouTube một số ý kiến khán giả đã nhận xét phim có cảnh quay, trang phục và đặc biệt dàn diễn viên trẻ xinh đẹp.

‘Giả Bảo Ngọc’ kết đôi cùng ‘Tiểu Long Nữ’ trong Nắm tay nhau trọn đời - Ảnh 2.

Vì mù quáng trong tình yêu, Hoa Cẩm Tú không từ thủ đoạn để leo lên bậc thang quyền lực nhằm trả thù nữ chính

Đảm nhận vai nữ chính Hoa Mộc Cẩn trọng tình trọng nghĩa, kiên định và trí tuệ được thể hiện bởi nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Tuệ.

Cô gái sinh năm 1996 tuy là gương mặt mới của màn ảnh Hoa Ngữ nhưng đã gây ấn tượng khi được chọn vào vai đại mỹ nhân Tiểu Long Nữ của Tân thần điêu đại hiệp. Trên trang cá nhân, khán giả yêu mến gọi cô là "tiểu thần tiên" và bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc cả trên phim lẫn ngoài đời thực.

‘Giả Bảo Ngọc’ kết đôi cùng ‘Tiểu Long Nữ’ trong Nắm tay nhau trọn đời - Ảnh 3.

Nguyên Phi Bạch với ngoại hình che nửa mặt bí ẩn và hút fan nữ

Vu Tiểu Đồng sinh năm 1994, từng lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất phim ngay từ nhỏ và được chọn vào vai Giả Bảo Ngọc thời trẻ.

Sau đó, anh tiếp tục có các vai diễn truyền hình ấn tượng như Cửu châu hộc châu phu, Cả đời chỉ yêu em, Thiếu niên tứ đại danh bổ... Đặc biệt nhất là "Kim Tan Trung Quốc" trong phiên bản bom tấn truyền hình Người thừa kế phiên bản Trung.

‘Giả Bảo Ngọc’ kết đôi cùng ‘Tiểu Long Nữ’ trong Nắm tay nhau trọn đời - Ảnh 4.

Quan Trí Bân trong vai Đoạn Nguyệt Dung với đôi mắt tím ma mị

‘Giả Bảo Ngọc’ kết đôi cùng ‘Tiểu Long Nữ’ trong Nắm tay nhau trọn đời - Ảnh 5.

Lý Hạo Tân trong vai Nguyên Phi Giác

Nắm tay nhau trọn đời khắc họa đường tình duyên phức tạp của Hoa Mộc Cẩn với bốn vị kiêu hùng kinh tài tuyệt diễm đương thời, mỗi người lưu lại một nét bút rực rỡ trong cuộc đời cô. Tống Minh Lỗi như huynh trưởng, Nguyên Phi Giác ngây thơ, Đoạn Nguyệt Dung khó lường và tình yêu cả cuộc đời - Nguyên Phi Bạch.

‘Giả Bảo Ngọc’ kết đôi cùng ‘Tiểu Long Nữ’ trong Nắm tay nhau trọn đời - Ảnh 6.

Trần Chính Dương trong vai Tống Minh Lỗi

Họ với những tính cách khác biệt tạo nên bốn loại tình yêu với màu sắc rất riêng: tình yêu đơn thuần, tình yêu toan tính, tình yêu thầm kín và tình yêu cưỡng cầu. Hoa Mộc Cẩn sẽ chọn ai là nam nhân cùng cô "nắm tay nhau trọn đời"?

Các tập tiếp theo của bộ phim phát sóng lúc 18h hằng ngày trên VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

T.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên