Tag: Gem Sky World

Vườn hoa Xuân Gem Sky World

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, khu đô thị Gem Sky World, huyện Long Thành, Đồng Nai đã khai trương Vườn hoa Xuân 2022.

Giao điểm cân bằng giữa hai lối sống nhanh - chậm

Xã hội phát triển, sự hiện đại và sôi động dần trở thành xu thế được ưa chuộng, kể cả trong việc lựa chọn nơi an cư. Tuy nhiên nhiều người vẫn có thiên hướng yêu thích sự an yên, thanh bình. Liệu rằng đây có phải những lựa chọn loại trừ lẫn nhau?

Hệ thống cảng tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội Đồng Nai

Hệ thống cảng, đặc biệt là các cảng biển nước sâu đang giữ vai trò là đầu mối phục vụ xuất - nhập khẩu hàng hóa, tạo động lực phát triển toàn vùng, đóng góp vào sự tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Gem Sky World & nhà phố mẫu phong cách chuẩn hiện đại

Đầu tháng 12, Tập đoàn Đất Xanh chính thức giới thiệu sản phẩm nhà mẫu đầu tiên tại dự án Gem Sky World, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Khởi động nhiều dự án khu công nghiệp, bất động sản hưởng lợi

Hiện nay, Đồng Nai đang gấp rút hoàn thành hồ sơ thủ tục để triển khai hạ tầng hàng loạt khu công nghiệp (KCN) nhằm thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước. Điều này sẽ giúp cho bất động sản ở những khu vực xung quanh hấp dẫn nhà đầu tư hơn.

Nhà phố - kênh đầu tư hấp dẫn thời điểm hiện nay

Nhà phố là một trong những loại hình sản phẩm chưa bao giờ giảm sức hút đối với các loại hình bất động sản. Sau giai đoạn dịch bệnh, loại hình đầu tư này dường như còn sôi động hơn.

‘One plus one’ - giải pháp linh hoạt cho đời sống cư dân đô thị

Vừa thích nhịp sống sôi động của thành thị, vừa muốn tận hưởng khung cảnh thanh bình của những vùng ven, yêu cầu tưởng chừng mâu thuẫn này lại có thể được đáp ứng một cách hoàn hảo với xu hướng sở hữu nhà ở ‘one plus one’.

Mua nhà hậu COVID, người mua cần chú ý điều gì?

Theo giới phân tích, bối cảnh hậu dịch bệnh là thời điểm nhà đầu tư có cơ hội tìm được bất động sản giá hợp lý.

Tâm lý ‘chờ bắt đáy’ có còn đúng với thị trường bất động sản dịp cuối năm?

Đánh trúng tâm lý của đa số nhà đầu tư hiện tại, chương trình live talkshow với chủ đề 'Có nên chờ thời cơ bắt đáy mùa dịch' do Tập đoàn Đất Xanh tổ chức đã thu hút gần 2.000 lượt xem trực tuyến vào sáng Chủ nhật vừa qua, ngày 22-9.

Đón đầu ‘thành phố sân bay'

Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang đã có đóng góp đáng kể tạo nên sức bật và vị trí dẫn đầu nền kinh tế cả nước.