Tag: Gavi

Tin tức thể thao sáng 21-11: Ý giành vé dự Euro 2024 trong tranh cãi; Bán đấu giá 6 áo của Messi

Tuyển Ý vượt qua vòng loại Euro 2024 một cách tranh cãi, Benjamin Mendy kiện đội bóng cũ Man City… là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 21-11.

Tin tức thể thao sáng 20-11: Lukaku lập kỷ lục vòng loại Euro, Gavi chấn thương nặng

Lukaku ghi 4 bàn tại vòng loại Euro 2024; sao trẻ Barca là Gavi chấn thương nặng… là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 20-11.

Nhiều nước tiêm liều thứ 3, lo nguồn cung vắc xin COVID-19 bị hụt

TTO - Liên minh toàn cầu về vắc xin và tiêm chủng (GAVI) cảnh báo việc ngày càng nhiều quốc gia cho phép tiêm mũi tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 sẽ ảnh hưởng xấu đến nguồn cung toàn cầu.

Liên minh Vắc xin cho Tất cả mọi người: Giá vắc xin COVID-19 có thể giảm 5 lần

TTO - Chi phí tiêm vắc xin ngừa COVID-19 có thể giảm xuống ít nhất 5 lần nếu các hãng dược không giữ thế độc quyền để thu lợi riêng, tổ chức Liên minh Vắc xin cho Tất cả mọi người (The People’s Vaccine Alliance) cho biết.

COVAX mua vắc xin Sinopharm và Sinovac của Trung Quốc

TTO - Liên minh Toàn cầu về vắc xin và tiêm chủng (GAVI) cho biết đã ký thỏa thuận mua trước đối với Sinopharm và Sinovac. Hai loại vắc xin của công ty Trung Quốc sẽ dùng trong chương trình phân phối vắc xin toàn cầu thời gian tới.

Những sáng kiến đưa vắc xin COVID miễn phí đến mọi người trên thế giới

TTO - Trên thế giới, có nhiều sáng kiến để công chúng có thể quyên góp hỗ trợ cho việc triển khai tiêm chủng vắc xin COVID-19, từ sáng kiến toàn cầu COVAX đến sáng kiến của từng cá nhân như Give a Vaccine.

Úc góp 80 triệu AUD chương trình vắc xin COVID-19 hỗ trợ các nước, bao gồm Việt Nam

TTO - Khoản hỗ trợ trị giá 80 triệu đôla Úc (AUD) của Úc sẽ giúp đảm bảo vắc xin COVID-19 cho các quốc gia khu vực quần đảo Thái Bình Dương và Đông Nam Á, trong đó Việt Nam thuộc diện đủ điều kiện được hỗ trợ.