18/05/2013 06:34 GMT+7

Gareth Bale thắng tất cả giải thưởng cá nhân

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Rạng sáng 18-5, Gareth Bale đã được ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất. Danh hiệu HLV hay nhất thuộc về Ngài Alex Ferguson.

TTO - Rạng sáng 18-5, Gareth Bale đã được ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất. Danh hiệu HLV hay nhất thuộc về Ngài Alex Ferguson.

Với danh hiệu này, Gareth Bale đã thống trị giải Ngoại hạng Anh về mặt danh hiệu cá nhân. Tiền đạo cánh 23 tuổi người Xứ Wales đã đoạt tất cả các giải thưởng cá nhân: Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất do Hiệp hội cầu thủ trao tặng; Cầu thủ xuất sắc nhất do Hiệp hội nhà bao trao tặng và giờ đây là Cầu thủ xuất sắc nhất do Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh trao.

Cho tới thời điểm này của mùa giải, Bale đã ghi được tổng cộng 20 bàn trong 33 lần được thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh. Gareth Bale cũng là cầu thủ đầu tiên của Tottenham nhận được danh hiệu này.

Trong khi đó Ngài Alex Ferguson lập kỷ lục khi 11 lần được bình chọn là HLV hay nhất giải Ngoại hạng Anh. Lịch sử giải đấu chỉ mới 21 năm nhưng đã 11 lần Ngài Ferguson được bầu là HLV giỏi nhất.

THẢO NGUYÊN

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên