01/10/2020 11:31 GMT+7

Ga Sài Gòn: Hàng chục ngàn vé tàu tết đã được bán qua mạng

ĐỨC PHÚ
ĐỨC PHÚ

TTO - Sáng 1-10, ngày đầu tiên ngành đường sắt mở bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021, ga Sài Gòn thông thoáng, người dân mua vé nhanh.

Ga Sài Gòn: Hàng chục ngàn vé tàu tết đã được bán qua mạng - Ảnh 1.

Năm nay có 210.000 vé tàu tết được mở bán - Ảnh: ĐỨC PHÚ

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, khác với dịp bán vé tết năm trước, năm nay lượng khách tới ga Sài Gòn (số 1 Nguyễn Thông, quận 3, TP.HCM) mua vé ít hơn. Lực lượng đường sắt phối hợp với công an hướng dẫn để đảm bảo tình hình an ninh trật tự. 

Người dân mua vé tại ga Sài Gòn  - Video: ĐỨC PHÚ

Ông Đỗ Quang Văn - giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) - cho biết tính đến 11h trưa nay đã có 10.000 vé tàu đặt mua đã thanh toán, và 36.000 vé đã được đặt giữ chỗ. 

Trên hệ thống bán vé tàu điện tử, lượng khách truy cập cao nhất là 20.000 người cùng một thời điểm. Số lượng này giảm khoảng một nửa so với các năm trước.

Ông Văn cho hay năm nay nhà ga thông thoáng nên người dân mua vé không phải chờ đợi lâu. Một số hành khách chưa nhắn tin lấy số thứ tự, nhưng khi tới nơi chi nhánh đều giải quyết bán vé. 

Theo Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, năm nay có 210.000 vé tàu Tết Tân Sửu 2021 được mở bán. Tùy vào tình hình, công ty sẽ lập thêm tàu để phục vụ người dân. 

Công ty này cũng cho biết người dân thay vì ra ga mua vé có thể lên hệ thống vé tàu dsvn.vn để truy cập và đặt vé qua mạng.

Ga Sài Gòn: Hàng chục ngàn vé tàu tết đã được bán qua mạng - Ảnh 3.

Ga Sài Gòn sáng 1-10 - Ảnh: ĐỨC PHÚ

Ga Sài Gòn: Hàng chục ngàn vé tàu tết đã được bán qua mạng - Ảnh 4.

Nhiều người dân không nhắn tin số thứ tự, đến ga Sài Gòn vẫn mua được vé tàu - Ảnh: ĐỨC PHÚ

Đường sắt bán vé tàu Tết Tân Sửu từ 1-10 Đường sắt bán vé tàu Tết Tân Sửu từ 1-10

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết kể từ 8h ngày 1-10 sẽ chính thức bán vé tàu Tết Tân Sửu cho các tập thể đã đăng ký và bán vé cá nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên