Tag: Gà rán KFC

Bạn đã bao giờ ăn não cừu, sâu, da hải cẩu, mỡ cá voi trong tiệc Giáng sinh chưa?

Không phải gà tây quay hay những loại bánh kẹo đủ màu sắc, một số quốc gia trên thế giới lại chọn thưởng thức những món có phần độc đáo trong đêm Giáng sinh cùng gia đình và bạn bè.

Phá lệnh phong tỏa đi mua gà KFC ở New Zealand

TTO - Hai người đàn ông đã bị bắt tại thành phố Auckland cùng chiếc xe chở đầy gà rán, salad và các món khác của KFC đêm 20-9. Một số người khác đã căng lều chờ mua các suất KFC đầu tiên khi biết chính quyền nới lỏng phong tỏa.

Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

Color Man tiết lộ cảm hứng thực sự làm nên kịch bản 'Bánh mì ông Màu'

'Bánh mì ông Màu' là bộ phim truyền hình tôn vinh chiếc bánh mì truyền thống Việt Nam được cho là lấy cốt truyện từ nhân vật đời thực - Color Man.

Những phong tục Giáng sinh kỳ lạ

TTO - Bói tình duyên, cất giấu các cây chổi trong nhà, rủ nhau ăn gà rán, đi xông hơi, tránh dùng thiệp đỏ... là những phong tục Giáng sinh kỳ lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

21 điều khiến du khách 'choáng' khi đến Nhật Bản (Phần 2)

TTO - Lễ hội rước của quý đàn ông, hòn đảo của ma quỷ, cầu thang cuốn ngắn nhất thế giới, trò chơi Kancho, giấu ngón tay cái... là những điều có thể khiến du khách 'choáng' vì bất ngờ khi đến Nhật Bản chơi.