Tag: gã khổng lồ

'Gã khổng lồ' Evergrande tạm dừng giao dịch trên sàn chứng khoán Hong Kong

Sự việc xảy ra một ngày sau khi rộ thông tin cảnh sát đã đưa ông chủ tập đoàn Evergrande vào diện giám sát.

Lịch trực tiếp Champions League: AC Milan - Newcastle, PSG - Dortmund

AC Milan gặp Newcastle, PSG đụng độ Dortmund là 2 trận cầu đáng chú ý nhất loạt trận mở màn vòng bảng Champions League đêm 19-9 rạng sáng 20-9.

'Gã khổng lồ' bất động sản Trung Quốc Evergrande lỗ hơn 81 tỉ USD

Các nhà phân tích nhận định khoản lỗ của Evergrande phù hợp với dự báo khi doanh thu theo hợp đồng lần lượt giảm xuống 443 tỉ NDT và 31,7 tỉ NDT, thấp hơn nhiều so với mức 723 tỉ NDT của năm 2020.

Võ sĩ hạng ruồi hạ knock-out 'gã khổng lồ' trong một hiệp đấu

Ở giải đấu 'Cuộc chiến hoang dã', võ sĩ hạng ruồi Raymison Formiga đã có chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Roger Dalet có biệt danh 'gã khổng lồ'.

Elon Musk không thể trở thành người giàu nhất thế giới lần nữa?

Không chỉ là việc tỉ phú Musk nhanh chóng bị mất 200 tỉ USD. Và đó không hẳn vì ông dành nhiều thời gian hơn cho Twitter. Chuyện gì khiến người giàu nhất thế giới bỗng chốc sụp đổ?

Elon Musk thừa nhận nguy cơ lớn bị 'ám sát'

TTO - Tỉ phú Elon Musk tiết lộ ông đang đối mặt nguy cơ bị ám sát, khi phát biểu trong một cuộc thảo luận trên Twitter Spaces về quyền tự do ngôn luận và những thay đổi mà ông đã thực hiện đối với Twitter.

Tại sao 'gã khổng lồ' công nghệ IBM lại lưu trữ dữ liệu ở băng từ kiểu cũ?

TTO - Tuần này, Tập đoàn IBM giới thiệu thư viện băng từ Diamondback, tái khẳng định quan điểm băng từ là một dạng lưu trữ dữ liệu luôn tồn tại. Băng từ giống cuộn băng video VHS và băng cassette của thế kỷ trước.

Microsoft chế kính thông minh cho quân đội Mỹ nhưng lại làm họ 'bị giết nhanh hơn'

TTO - Năm 2021, quân đội Mỹ trao hợp đồng trị giá 22 tỉ USD cho Microsoft để chế tạo kính thông minh cho các binh sĩ. Hơn một năm sau, trong một cuộc thử nghiệm loại kính này, có 4 trên 6 yêu cầu không đạt tiêu chuẩn.

Những gã khổng lồ trực tuyến Trung Quốc mất 96 tỉ USD giá trị thị trường trong 2 ngày

TTO - Khi Chính phủ Trung Quốc có động thái giảm áp lực cho các doanh nghiệp nhỏ, những gã khổng lồ công nghệ mất 96 tỉ USD giá trị thị trường chỉ trong 2 ngày.

Những gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc đầu tư mạnh vào Metaverse

TTO - Theo Tập đoàn tài chính của Mỹ Morgan Stanley, những gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc từ Tencent đến Alibaba và ByteDance đều đang đầu tư vào Metaverse, một thị trường có thể trị giá 8.000 tỉ USD trong tương lai.