
G-Dragon đang thực hiện chuyến lưu diễn solo thứ ba trong sự nghiệp - Ảnh: Galaxy Corporation
Trong những clip ghi lại được lan tỏa trên mạng, hàng chục nghìn người cầm lightstick thắp sáng Paris La Défense Arena, Pháp trong chuyến lưu diễn Übermensch của G-Dragon tại Pháp vào tối 20-9.
Đây là sân vận động đa năng trong nhà lớn nhất châu Âu với sức chứa lên tới khoảng 45.000 người. Chuyến lưu diễn do Galaxy Corporation quảng bá toàn cầu, đến các thị trường lớn.
Hồi tháng 6, ticketmaster.fr - nền tảng bán vé chính thức cho tour diễn tại Pháp - thông tin vé đã được bán hết, bao gồm cả những vé tầm nhìn hạn chế.
Đây là concert solo của nghệ sĩ Hàn Quốc tại châu Âu cũng là buổi diễn duy nhất của G-Dragon tại châu lục này (tới ngày 22-9), vì thế thu hút không ít thảo luận trên mạng.
Paris La Défense Arena kín khán giả trong đêm diễn của "anh Rồng" - Instagram gdragon_international
"Biểu tượng" của K-pop G-Dragon chỉ nổi tiếng ở châu Á?
Trên Chí Long Vietnam Fanpage, cộng đồng người hâm mộ "anh Rồng" ở Việt Nam với hơn 500.000 lượt theo dõi, nhiều fan Việt cũng sang tận Pháp để "đu" G-Dragon.
Tài khoản Vân Anh đính kèm một clip ghi lại không khí tại sân Paris La Défense và cho biết: "Tui cho các bác coi fan châu Âu cuồng thế nào nhé, đông kín sân chứ không phải trống vé đâu nhé".
Bạn Cindy MH thì nói: "Anti cứ kêu flop này flop nọ, so sánh người này người kia. Chỉ nổi ở châu Á thôi, châu Âu không có cửa. Giờ thấy gì chưa? Tui gáy vang trời luôn nè".
Tài khoản Nguyen Tuan Anh nói thêm: "Ai bảo G-Dragon chỉ nổi ở châu Á là do chẳng biết và hiểu gì về K-pop. Cứ vào YouTube xem G-Dragon diễn ở Kcon 2013 và Kcon 2014 bên đất Mỹ ấy, fan chật kín chỗ, toàn là fan Mỹ".
Tour diễn của "ông hoàng" sẽ đến Hà Nội ngày 8-11 tới
Theo ban tổ chức tour diễn, Übermensch "hứa hẹn mang đến một màn trình diễn đa giác quan, định nghĩa lại giới hạn của nghệ thuật biểu diễn trực tiếp, kết hợp âm nhạc, thời trang, ứng dụng công nghệ AI và kể chuyện theo cách chỉ anh ấy mới có thể thực hiện được".

Chủ đề của tour diễn tập trung vào việc khám phá bản thân và vượt qua chính mình, với những bản nhạc chưa từng được nghe trước đây, sân khấu được thiết kế riêng và các sản phẩm lưu niệm độc quyền.
Hiện G-Dragon vẫn đang tiếp tục tour diễn với các điểm đến mới, thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới.
Trong bốn địa điểm mới được cập nhật trên bản đồ tour của "ông hoàng K-pop" có Hà Nội vào ngày 8-11 tại Ocean City. Fan Việt nói "có thể sĩ tới già".
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận