Tag: Frosinone

Tiền vệ 29 tuổi Valerio Verre đã ghi bàn thắng gây sốt với cú sút chớp nhoáng từ giữa sân trong trận Palermo hòa Frosinone 1-1 ở Giải hạng nhất Ý (Serie B).

TTO - Trong trận Calcio Como thắng Frosinone 2-1 ngày 17-2 ở Giải hạng nhất Ý (Serie B), tiền đạo Ettore Gliozzi đã ghi bàn thắng được báo chí gọi là 'ma thuật', khi nhảy lên đánh gót theo kiểu 'bọ cạp' làm tung lưới đối thủ.

TTO - Trong trận đấu Cremonese thắng Frosinone 2-0 trên sân khách Stadio Benito Stirpe ngày 7-3 ở vòng 28 Giải hạng nhất Ý (Serie B), tiền vệ Michele Castagnetti đã ghi một bàn thắng với cú sút từ giữa sân được báo chí Ý gọi là "kỳ quan".

TTO - Trong trận Frosinone thắng Ascoli 5-0 ở Cúp mùa xuân Ý mới đây, hậu vệ Mattia Tonetto đã dẫn bóng từ hơn giữa sân, loại bỏ hàng loạt cầu thủ đối phương để ghi bàn. Tờ Marca đã so sánh pha làm bàn này với "bàn thắng thế kỷ" của Maradona.

Ba mùa thăng ba hạng, Parma trở lại Serie A

TTO - Câu lạc bộ Parma đã giành quyền lên chơi tại giải Serie A mùa bóng 2018-2019 sau khi đá bại Spezia 2-0 trên sân khách ở lượt đấu cuối giải Serie B vào sáng 19-5.