10/08/2023 10:00 GMT+7

FPT Long Châu và STADA Việt Nam hợp tác toàn diện

Sáng 9-8, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu và Công ty STADA Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện đánh dấu bước tiến đẩy mạnh cung ứng những sản phẩm tiêu chuẩn GMP Châu Âu với chi phí hợp lý cho người Việt.

FPT Long Châu và STADA Việt Nam hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

FPT Long Châu và STADA Việt Nam ký kết tại sự kiện

Trong khuôn khổ ký kết lần này, FPT Long Châu và STADA Việt Nam tập trung triển khai các nội dung hợp tác đảm bảo nguồn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với bệnh nhân, đặc biệt đáp ứng nhu cầu đầy đủ về các sản phẩm thuốc không kê đơn.

Bên cạnh đó, hai đơn vị phối hợp tổ chức tập huấn cho dược sĩ FPT Long Châu, giúp nâng cao kiến thức, tăng cường chất lượng, hiệu quả tư vấn và kỹ năng thực hành cho đội ngũ dược sĩ nhằm tối ưu hóa điều trị cho bệnh nhân.

FPT Long Châu có quy mô không ngừng mở rộng và phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, với những sản phẩm tốt về chất lượng và giá cả hợp lý.

Trong khi đó, STADA là đơn vị sản xuất dược phẩm hàng đầu của Đức, có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất thuốc tốt, tiêu chuẩn châu Âu và giá thành phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.

Phát huy thế mạnh của cả hai, sự hợp tác lần này cam kết đem lại nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam bằng sản phẩm chất lượng châu Âu và giá thành hợp lý, đặc biệt trong tình hình kinh tế có nhiều biến động như hiện nay.

FPT Long Châu và STADA Việt Nam hợp tác toàn diện - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm tổng giám đốc của FPT Long Châu

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Nguyễn Bạch Điệp - chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm tổng giám đốc của FPT Long Châu - chia sẻ: "Chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe người Việt bằng tất cả sự tận tâm, bằng sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Điều này đòi hỏi chúng tôi không ngừng mở rộng đối tác là những nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu để luôn đảm bảo cung cấp kịp thời và đầy đủ thuốc. Chính việc hợp tác lần này với STADA với sản phẩm chất lượng châu Âu - giá Việt Nam, đã lần nữa khẳng định cam kết đồng hành cùng người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện của chúng tôi".

FPT Long Châu và STADA Việt Nam hợp tác toàn diện - Ảnh 3.

Ông Peter Goldschmidt - giám đốc điều hành Tập đoàn STADA

Cũng tại buổi ký kết này, ông Peter Goldschmidt - giám đốc điều hành Tập đoàn STADA cho biết: "Việc ký kết hợp tác lần này được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện khánh thành văn phòng mới của chúng tôi tại Việt Nam, một trong những sự đầu tư dài hạn của chúng tôi vào khu vực và xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao với chứng chỉ EU-GMP uy tín ra thị trường toàn cầu.

Khi hợp tác với FPT Long Châu, một đối tác bán lẻ dược phẩm hàng đầu sẽ giúp chúng tôi mở rộng tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam và đồng hành cùng đội ngũ dược sĩ trong quá trình nâng cao kiến thức bệnh học để tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng đắn nhất. Chúng tôi tin rằng, sự bắt tay hợp tác giữa những đối tác hàng đầu sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp trong quá trình chăm sóc sức khỏe người Việt".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên