23/01/2018 20:46 GMT+7

Fox Sport gọi U-23 Việt Nam là "ông trùm" bóng đá Đông Nam Á

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Ngày 23-1, trước và sau lượt trận tứ kết kịch tính giữa hai đội tuyển U-23 Việt Nam - U-23 Qatar, lượng tìm kiếm từ khóa liên quan tăng đột biến.

Fox Sport gọi U-23 Việt Nam là ông trùm bóng đá Đông Nam Á - Ảnh 1.

Lượng tìm kiếm về từ khóa U-23 Việt Nam tăng mạnh ở các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, châu Úc và châu Mỹ (Mỹ, Canada). - Ảnh chụp màn hình.

Việc này không chỉ diễn ra trong nước mà còn ở các quốc gia yêu bóng đá trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Úc...

Những thông tin được giới hâm mộ bóng đá tìm kiếm liên quan đến chủ đề này cũng lần lượt tặng mạnh như: trực tiếp U-23 Việt Nam, lịch thi đấu U-23 Việt Nam, U-23 Việt Nam vs U-23 Qatar. Lượng tìm kiếm về chủ đề này hiện đang phủ rộng toàn bộ các khu vực trong cả nước.

Chiến thắng của đội tuyển U-23 Việt Nam trước U-23 Qatar không chỉ là một kỳ tích đối với người hâm mộ bóng đá nước nhà mà còn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ ở nhiều nước trên thế giới.

Các tờ báo quốc tế đã ca ngợi về tinh thần thép của đội tuyển U-23 Việt Nam khi chiến đấu hết sức mình trong suốt hơn 120 phút của trận đấu. Báo Fox Sport có đoạn: “Việt Nam đã tiếp tục viết nên lịch sử tại Giải U-23 châu Á năm 2018". Ngoài ra Fox Sport còn gọi U-23 Việt Nam là "ông trùm" bóng đá khu vực Đông Nam Á.


ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên