FIFA công bố poster chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019

13/03/2019 17:02 GMT+7

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) ngày 8/3 đã công bố poster chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019.

FIFA công bố poster chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 - Ảnh 1.

Poster chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019. Ảnh: fifa.com

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa công bố poster chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019. Poster thể hiện rõ chủ đề của giải đấu, đó là đảm bảo một sân chơi bình đẳng cho nữ giới trong lĩnh vực bóng đá và khích lệ sự tự tin cho nữ giới thông qua bóng đá.

Trung tâm poster là khuôn mặt của một phụ nữ trên nền hình ảnh một trái bóng. Màu vàng nhạt trên tấm poster biểu thị ánh sáng và sự lung linh theo khẩu hiệu của giải đấu "Dare to Shine" (tạm dịch: Dũng khí tỏa sáng). Mái tóc của nhân vật trong poster tung bay trong gió thể hiện sự tự tin của nữ giới lan tỏa toàn cầu. Trong khi đó, biểu cảm quyết tâm và ánh mắt tham vọng của nhân vật thể hiện khát khao trở thành nhà vô địch bóng đá nữ của các đội bóng tham dự giải năm nay.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 sẽ diễn ra từ ngày 7/6 đến 7/7 tới. Có 24 đội bóng tham gia tranh tài tại 52 trận đấu của giải năm nay. Các thành phố Pháp đăng cai sự kiện này gồm: Grenoble, Le Havre, Lyon, Montpellier, Nice, Paris, Reims, Rennes và Valenciennes.

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận