Tự giới thiệu

Fashion Show công bố trang phục tham dự chính thức tại SEA Games 30

22/11/2019 08:00 GMT+7

Show thời trang diễn ra tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô được xem là buổi công bố chính thức trang phục tham dự của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Fashion Show công bố trang phục tham dự chính thức tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Các VĐV trình diễn trang phục tham dự SEA Games trong show thời trang ngày 9-11

Trong show trình diễn mới mẻ và sinh động ngày 9-11, các vận động viên tự mình trình diễn những bộ trang phục tham dự với thiết kế trẻ trung, năng động. 

Đây là trang phục thể thao cao cấp thuộc thương hiệu Jorgabola, do Công ty cổ phần Động Lực sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Jorgabola là thương hiệu được chọn làm trang phục thi đấu chính thức của đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 30. 

Toàn đoàn gồm 650 vận động viên, tranh tài ở 43 trên tổng số 56 môn và phân môn đều được trang bị trang phục thể thao cao cấp này, với tổng chi phí lên đến 2 tỉ đồng. Toàn bộ được Công ty cổ phần Động Lực tài trợ, nhằm đem lại sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ nhất cho các vận động viên.

Để chuẩn bị cho SEA Games 30, thương hiệu Jorgabola đã tâm huyết thiết kế những bộ trang phục có chất liệu cao cấp, co giãn tốt, thấm hút nhanh, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng năng động; giúp các tuyển thủ được thoải mái và phát huy tốt nhất khi thi đấu. 

Bộ sưu tập trang phục của đoàn thể thao Việt Nam được công bố ra mắt là một sự kiện hiếm thấy, không chỉ thể hiện tinh thần không ngừng đổi mới để thỏa mãn nhu cầu của các vận động viên và khách hàng với một chất lượng quốc tế mà còn thể hiện tâm huyết, sự đầu tư và tinh thần dốc lòng vì đẳng cấp thể thao Việt Nam của Động Lực.

Fashion Show công bố trang phục tham dự chính thức tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Các VĐV trong lễ công bố Động Lực tiếp tục trở thành nhà đồng hành TTVN tại SEA Games 30

Ông Lê Văn Thành - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần Động Lực - cho biết: "Năm nay, chúng tôi quyết định chọn thương hiệu thời trang cao cấp Jorgabola với chất liệu và công nghệ Nhật Bản để thiết kế trang phục cho đoàn thể thao Việt Nam, mong muốn đem lại sự thoải mái và tiện lợi nhất cho các vận động viên, giúp họ có được phong độ đỉnh cao và giành thật nhiều thành tích tốt khi thi đấu".

Fashion Show công bố trang phục tham dự chính thức tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Công ty CP Động Lực nhận bằng khen vì 30 năm đồng hành và cống hiến cho TTVN

Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh các mặt hàng thể thao, Công ty cổ phần Động Lực là đơn vị đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự các kỳ đại hội thể thao trên thế giới, châu lục và trong khu vực suốt gần 3 thập kỷ qua. 

Gắn bó với thể thao Việt Nam suốt chặng đường dài, Động Lực cho hay luôn chung tay, chung sức góp phần chắp cánh những ước mơ của VĐV trở thành hiện thực để tỏa sáng và đưa hình ảnh thể thao Việt Nam ra thế giới.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận