Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài

28/06/2018 13:14 GMT+7

TTO - Sau vụ đánh hội đồng của fan Argentina, giờ tới lượt fan Brazil và fan Serbia ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ ngay trên khán đài. Một hành động không được đẹp cho mấy!

Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài - Ảnh 1.

Hai cổ động viên áo vàng của Brazil ẩu đả với một cổ động viên lớn tuổi của Serbia - Ảnh: GETTY

Với chiến thắng 2-0 trước Serbia sau pha lập công của Paulinho và Thiago Silva vào rạng sáng nay 28-6 (theo giờ Hà Nội), Brazil đã đứng nhất bảng E và giành chiếc vé đi tiếp. Cùng bước vào vòng 1/8 với đội tuyển xứ Samba là Thụy Sĩ.

Góp mặt tại sân vận động Spartak ở Mátxcơva cũng không thể thiếu các lực lượng cổ động viên hùng hậu của hai phía. Tuy nhiên, nếu các tuyển thủ hai bên đối đầu nhau trên sân cỏ, thì có tình huống các fan của hai bên "ăn miếng trả miếng" theo đúng nghĩa đen.

Không kiềm chế được cảm xúc, các fan Brazil và Serbia đã choảng nhau kịch liệt trên khu vực khán đài.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy có hai cổ động viên mặc áo màu vàng của tuyển Brazil và một cổ động viên lớn tuổi hơn của Serbia vung những cú đấm vào nhau. Fan Brazil giật tóc fan Serbia, fan Serbia thì bóp mặt bóp mũi fan Brazil.

Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài - Ảnh 2.

Hai trai trẻ "bẻ gãy sừng trâu" giật tóc một cổ động viên lớn tuổi của Brazil - Ảnh: GETTY

Một nữ cổ động viên Serbia ngồi gần đó cũng vô tình trở thành nạn nhân trong cuộc ẩu đả của những gã đàn ông. Sợ đến mức cô gái đã khóc rưng rức. Phải nhờ tới sự can ngăn sau đó của nhân viên an ninh thì mọi chuyện mới dừng lại.

Ngoài màn ẩu đả chính, cũng có một số "hiệp đánh phụ" hết sức bạo lực giữa cổ động viên hai nước. Không rõ các cổ động viên này đã có mối bất hòa nào dẫn tới phải "động tay động chân". Nhưng có một điều chắc là vụ việc đã ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của cổ động viên hai nước.

Đây cũng là cuộc ẩu đả đầu tiên giữa các cổ động viên trên khu vực khán đài ở World Cup 2018. Trước đó cũng xảy ra một vụ việc tượng tự nhưng không phải trên khán đài, khi các fan Argentina đánh hội đồng một fan Croatia để trút giận.

Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài - Ảnh 3.

Ông lão tìm cách đáp trả 2 cổ động viên Brazil. Chú ý sẽ thấy một mái tóc vàng của cô gái vô tội - Ảnh: GETTY

Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài - Ảnh 4.

Nhân viên an ninh tiến vào can ngăn - Ảnh: GETTY

Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài - Ảnh 5.

Cô gái sợ đến phát khóc - Ảnh: GETTY

Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài - Ảnh 6.

Một "hiệp đánh phụ" cũng bạo lực và xấu không kém - Ảnh: GETTY

Fan Argentina nhổ nước bọt, đánh hội đồng fan Croatia để trút giận Fan Argentina nhổ nước bọt, đánh hội đồng fan Croatia để trút giận

TTO - Nhà chức trách Nga và Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cho biết sẽ đưa ra biện pháp xử lý thích đáng sau khi các cổ động viên Argentina đánh hội đồng cổ động viên nước bạn để trút giận vì thất bại ê chề 0-3.

BÌNH AN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận