Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021
Fan Brazil và Serbia giật tóc, vung cú đấm… trên khán đài
TTO - Sau vụ đánh hội đồng của fan Argentina, giờ tới lượt fan Brazil và fan Serbia ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ ngay trên khán đài. Một hành động không được đẹp cho mấy!

Hai cổ động viên áo vàng của Brazil ẩu đả với một cổ động viên lớn tuổi của Serbia - Ảnh: GETTY
Với chiến thắng 2-0 trước Serbia sau pha lập công của Paulinho và Thiago Silva vào rạng sáng nay 28-6 (theo giờ Hà Nội), Brazil đã đứng nhất bảng E và giành chiếc vé đi tiếp. Cùng bước vào vòng 1/8 với đội tuyển xứ Samba là Thụy Sĩ.
Góp mặt tại sân vận động Spartak ở Mátxcơva cũng không thể thiếu các lực lượng cổ động viên hùng hậu của hai phía. Tuy nhiên, nếu các tuyển thủ hai bên đối đầu nhau trên sân cỏ, thì có tình huống các fan của hai bên "ăn miếng trả miếng" theo đúng nghĩa đen.
Không kiềm chế được cảm xúc, các fan Brazil và Serbia đã choảng nhau kịch liệt trên khu vực khán đài.
Hình ảnh được đăng tải cho thấy có hai cổ động viên mặc áo màu vàng của tuyển Brazil và một cổ động viên lớn tuổi hơn của Serbia vung những cú đấm vào nhau. Fan Brazil giật tóc fan Serbia, fan Serbia thì bóp mặt bóp mũi fan Brazil.

Hai trai trẻ "bẻ gãy sừng trâu" giật tóc một cổ động viên lớn tuổi của Brazil - Ảnh: GETTY
Một nữ cổ động viên Serbia ngồi gần đó cũng vô tình trở thành nạn nhân trong cuộc ẩu đả của những gã đàn ông. Sợ đến mức cô gái đã khóc rưng rức. Phải nhờ tới sự can ngăn sau đó của nhân viên an ninh thì mọi chuyện mới dừng lại.
Ngoài màn ẩu đả chính, cũng có một số "hiệp đánh phụ" hết sức bạo lực giữa cổ động viên hai nước. Không rõ các cổ động viên này đã có mối bất hòa nào dẫn tới phải "động tay động chân". Nhưng có một điều chắc là vụ việc đã ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của cổ động viên hai nước.
Đây cũng là cuộc ẩu đả đầu tiên giữa các cổ động viên trên khu vực khán đài ở World Cup 2018. Trước đó cũng xảy ra một vụ việc tượng tự nhưng không phải trên khán đài, khi các fan Argentina đánh hội đồng một fan Croatia để trút giận.

Ông lão tìm cách đáp trả 2 cổ động viên Brazil. Chú ý sẽ thấy một mái tóc vàng của cô gái vô tội - Ảnh: GETTY

Nhân viên an ninh tiến vào can ngăn - Ảnh: GETTY

Cô gái sợ đến phát khóc - Ảnh: GETTY

Một "hiệp đánh phụ" cũng bạo lực và xấu không kém - Ảnh: GETTY
-
TTO - Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 25-2 khẳng định hoạt động trên Biển Đông của các quốc gia cần phải đóng góp vào mục tiêu, lợi ích, trách nhiệm, nguyện vọng chung của tất cả các quốc gia và cộng đồng quốc tế.
-
TTO - Chiều nay 25-2, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 7 bệnh nhân Hải Dương, 1 ca bệnh mới nhập cảnh từ Campuchia. Trong số này, có 2 ca bệnh sàng lọc từ cộng đồng ở Hải Dương.
-
TTO - Từ 1-3, TP.HCM cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu trừ các lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín.
-
TTO - Từng là thủy thủ, có thời gian 27 năm sống ở Mỹ và có dịp được đi du thuyền, ông Năm Cao về quê Vĩnh Long làm nghề nuôi lươn và bỏ 5 tỉ đồng cả đời tích cóp để xây căn ‘nhà du thuyền’, hiện thực hóa niềm đam mê.
-
TTO - Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vừa khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong, nghi do lốp ôtô phát nổ khi vừa bơm xong.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận