Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Fami Nguyên Chất - những câu chuyện lần đầu tiên

26/05/2021 19:00 GMT+7

Nhãn hàng Fami Nguyên Chất thuộc Vinasoy chính thức ra mắt người tiêu dùng một sự kiện đầy thú vị với rất nhiều lần đầu tiên như bao bì mới, nhiều vị mới và cả thông điệp truyền thông mới.

Fami Nguyên Chất - những câu chuyện lần đầu tiên - Ảnh 1.

Vinasoy ra mắt 4 sản phẩm sữa đậu nành Fami hương vị mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của đời sống hiện đại

Sự kiện lần này giúp sản phẩm chất tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng với tinh thần không ngừng sáng tạo để mang đến cho người tiêu dùng dinh dưỡng lành thơm ngon từ thực vật cho cả nhà thưởng thức.

Fami Nguyên Chất - lần đầu ra mắt bộ tứ siêu phẩm

Từ lâu đời, sữa đậu nành đã trở thành một thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam với hương vị thơm ngon quyến rũ của mùi đậu nành thơm lừng và mát lành của nguồn dinh dưỡng từ hạt.

Với nguồn đạm thực vật lành tính và nhiều dưỡng chất hỗ trợ sức khỏe, hệ miễn dịch, dinh dưỡng đậu nành trở nên thiết yếu với mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình. Mặc dù vậy, trước sự ra đời ngày càng nhiều lựa chọn sản phẩm thức uống thì người tiêu dùng có xu hướng thích trải nghiệm cái mới lạ, đặc biệt là những người thuộc thế hệ trẻ.

Chính vì vậy, Vinasoy đã dày công tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời bộ sản phẩm mới với sự kết hợp "ăn ý" giữa 100% đậu nành hạt chọn lọc và các nguyên liệu tự nhiên quen thuộc nhưng sự hòa quyện hoàn hảo đã làm nên những sản phẩm vô cùng thú vị, vừa kế thừa được những yếu tố truyền thống.

Đây là lần đầu tiên người tiêu dùng được tha hồ lựa chọn khi cùng 1 lúc nhãn hàng ra mắt 4 sản phẩm mới hoàn toàn khác biệt tượng trưng cho 4 mùa xuân-hạ-thu-đông, với vị tàu hũ gừng thơm lừng ấm áp, vị sữa dừa thơm béo, vị đường đen ngọt thanh và vị bạc hà tươi mát.

Với sự ra đời thêm 4 sản phẩm hương vị mới này đã nâng số lượng sản phẩm lên gồm 6 hương vị và 9 sản phẩm để tạo thành bộ sản phẩm thú vị cho cả nhà tha hồ lựa chọn, có thể thỏa mãn nhu cầu đa dạng, thay đổi luân phiên của từng thành viên, và sở thích khác nhau giữa các thành viên.

Fami Nguyên Chất - lần đầu tiên sự ăn ý không chỉ ở sản phẩm mà còn ở giá trị gia đình

Nếu ai là "fan" của Fami thì chắc hẳn đều biết đây là nhãn hàng dành cho gia đình. Những câu chuyện thân thương về gia đình luôn được khắc họa một cách tự nhiên và duyên dáng trong các thước phim quảng cáo để ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Fami Nguyên Chất - những câu chuyện lần đầu tiên - Ảnh 2.

Với diện mạo và hương vị mới mẻ, sữa đậu nành Fami nguyên chất mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng thế hệ mới, nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng và hương vị thơm lừng của sữa đậu nành

Trong lần ra mắt này cũng không ngoại lệ nhưng nhãn hàng khai thác yếu tố gia đình ở một phạm trù rất được người tiêu dùng quan tâm khi bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến việc hạn chế ra ngoài, các gia đình tìm kiếm những trò chơi để vui đùa cùng nhau. Đây cũng là thông điệp nhãn hàng muốn nhắn gửi đến các gia đình. Chỉ cần kết hợp ăn ý với nhau thì khó khăn nào cũng vượt qua và gia đình luôn là tổ ấm để chúng ta quay về.

Chiến dịch lần này không chỉ đánh dấu sự "lột xác" của dòng sản phẩm này mà còn là sự thay đổi ngoạn mục sau nhiều năm tập trung nguồn lực cho các chiến lược phát triển bền vững.

Doanh nghiệp hiện đang sở hữu vùng nguyên liệu bài bản và nguồn gen đậu nành lớn bậc nhất tại Việt Nam, phát triển và nhân rộng nguồn giống đậu nành mới ở vùng nguyên liệu từ Bắc vào Nam. Đây là tiền đề để doanh nghiệp chủ động phát triển những sản phẩm mới riêng biệt trên thị trường, phá bỏ những giới hạn của ngành sữa đậu nành trong nước.

Chia sẻ về bốn sản phẩm mới, đại diện Nhà sản xuất sữa đậu nành hàng đầu Việt Nam - Vinasoy, Bà Nguyễn Thị Hồng Yến - Giám đốc marketing cho biết: "Làm mới đậu nành, tưởng đơn giản nhưng lại thực sự khó.

Vinasoy đã dành rất nhiều năm tâm huyết để thấu hiểu về đậu nành và cả khẩu vị, thói quen cũng như xu hướng thưởng thức thức uống của mọi lứa tuổi ở nhiều vùng miền Việt Nam để kết tinh lại thành bộ sản phẩm mới độc đáo, mới lạ, làm cho đậu nành trở nên hiện đại nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa truyền thống".

Sự phá bỏ giới hạn sẽ đưa ngành hàng sữa đậu nành phát triển sôi động hơn, tiệm cận hơn với cuộc sống hiện đại và mở ra tiềm năng tăng trưởng mới trong tương lai không xa.

Fami Nguyên Chất - một trong 4 nhãn hàng con của Fami - ra đời từ năm 1997 và là sản phẩm có thâm niên nhiều nhất của Vinasoy. Đây đang là nhãn hàng bán chạy nhất của Vinasoy và góp phần trở thành thương hiệu sữa đậu nành số 1 được chọn mua (*).

(*) Theo dữ liệu của Kantar từ World panel Division - Household panel - Thành thị 5 thành phố chính và nông thôn Việt Nam - 52 tuần kết thúc vào tháng 9-2020 - Ngành sữa đậu nành.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận