Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Eximbank triển khai phương thức xác thực mới Eximbank Smart OTP

25/01/2021 18:38 GMT+7

Kể từ ngày 17-12-2020, Eximbank thực hiện triển khai công nghệ xác thực mới Eximbank Smart OTP dành cho khách hàng cá nhân với những tính năng vượt trội so với hình thức xác thực bằng tin nhắn SMS truyền thống.

Eximbank triển khai phương thức xác thực mới Eximbank Smart OTP - Ảnh 1.

Eximbank triển khai phương thức xác thực mới Eximbank Smart OTP cho khách hàng - Ảnh: T.L

Theo Eximbank, việc triển khai phương thức xác thực mới nhằm nâng cao bảo mật cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của khách hàng.  

Smart OTP là ứng dụng cung cấp mật khẩu một lần (One Time Password – OTP), nên khi có nhu cầu giao dịch trực tuyến, khách hàng có thể chủ động lấy mã xác thực mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng. 

Theo chuyên gia công nghệ ngân hàng, Smart OTP được cấp ngay trên điện thoại của khách hàng và được mã hóa với hệ thống bảo vệ nhiều lớp phức tạp và khó có thể can thiệp được. Chính vì vậy, Smart OTP là tấm chắn bảo vệ với công nghệ hiện đại hàng đầu, từ đó giúp khách hàng yên tâm trong mọi giao dịch ngân hàng trực tuyến.  

Eximbank Smart OTP bao gồm 2 hình thức xác thực, bao gồm: Smart OTP - Online là hình thức xác thực giao dịch bằng Eximbank Smart OTP với điều kiện bắt buộc là điện thoại/thiết bị cài đặt của khách hàng phải được kết nối internet và Smart OTP - QR Code - Offline là hình thức xác thực giao dịch bằng Eximbank Smart OTP thông qua QR Code với điện thoại/thiết bị cài đặt có thể không có kết nối internet. 

So với hình thức xác thực bằng tin nhắn SMS truyền thống, Eximbank Smart OTP được cải tiến với những tính năng vượt trội như mức độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay lại thuận tiện và dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa thao tác. 

Khách hàng có thể xác thực giao dịch trực tuyến ngay cả khi thiết bị không có kết nối internet và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Eximbank cũng nâng hạn mức giao dịch trên cả Internet Banking và Mobile Banking. Cụ thể 500 triệu đồng/giao dịch và 5 tỉđồng/ngày đối với Internet Banking, 500 triệu đồng/giao dịch và 2 tỉ đồng/ngày đối với Mobile Banking.

Theo đại diện Eximbank, trong thời đại công nghệ phát triển, đồng nghĩa với việc tội phạm công nghệ cao cũng từ đó gia tăng và tinh vi hơn. Trong đó ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật thông tin và quyền lợi của khách hàng.

Do đó, Eximbank luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cấp dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các giao dịch. Trong đó, Smart OTP là một trong những cải tiến mới với mục đích bảo mật tối đa các giao dịch ngân hàng trực tuyến.

"Chúng tôi luôn chủ động cải tiến, nâng cao những công nghệ mới từng ngày, áp dụng những cập nhật mới vào từng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất.

Tiềm ẩn rủi ro bị mất cắp có thể xảy ra, vì vậy xin đừng chủ quan với những giao dịch chuyển tiền. Hãy sử dụng phương thức xác thực hiện đại nhất – Eximbank Smart OTP để an tâm khi giao dịch ngân hàng trực tuyến vì lợi ích của chính bản thân mình." - đại diện Eximbank chia sẻ.   

Hiện ứng dụng Eximbank Smart OTP đã có mặt trên kho ứng dụng của hai hệ điều hành iOS và Android. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ kịp thời, Quý khách vui lòng truy cập website: https://eximbank.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi) hoặc liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch Eximbank gần nhất để được tư vấn trực tiếp.  

Eximbank nhận giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2020 Eximbank nhận giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2020

Eximbank đã vinh dự nhận giải thưởng 'Chuyển đổi số Việt Nam – VietNam Digital Awards' năm 2020 do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng hôm 18-10 với dự án tối ưu trải nghiệm khách hàng cho các giao dịch tại quầy - Teller App.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận