Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP: tăng tốc siêu tốc

29/05/2019 08:00 GMT+7

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP được thiết kế với cảm hứng từ siêu mãnh thú, mô tô YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP.

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP: tăng tốc siêu tốc - Ảnh 1.

Exciter 150 phiên bản Monster Energy mới mang tới những cảm giác phấn khởi tột cùng khi trang bị các hệ thống cầm lái hiện đại như phanh đĩa trước, đồng hồ điện tử LCD cao cấp, hiển thị sắc nét nhiều thông số như: tốc độ, đồng hồ đo km chặng đường đi.

Tại sự kiện "Exciter Fest 2019 - Uy lực mãnh thú" diễn ra tại TP.HCM và Cần Thơ vừa qua, binh đoàn Exciter 150 phiên bản Monster Energy đã mang đến những màn trình diễn đầy mãn nhãn cho người xem với cảm giác phấn khích cùng tốc độ, bên cạnh anh em siêu xe thể thao cực chất của nhà Yamaha như R1, R3, MT-03, MT-15…

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP: tăng tốc siêu tốc - Ảnh 2.

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP là xe côn 5 số có màu sắc cực kỳ ấn tượng ở bộ tem màu xanh sắc điểm trên nền (đen/ xanh). Trong khi đó ở phần thông số kỹ thuật, xe tiếp tục có động cơ mô men cực đại 13,8 N.m (1,4 kgf-m) / 7.000 vòng/phút, với công suất tối đa 11,3 kW (15,4 PS) / 8.500 vòng/phút. Đây được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích xe tay côn và tốc độ.

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP: tăng tốc siêu tốc - Ảnh 3.

Ngoài bộ tem mới độc đáo và ấn tượng, Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP còn thừa hưởng và phát huy những ưu thế nổi trội của dòng xe Exciter khi trang bị những tính năng hiện đại. Với những trạng bị này, phiên bản Exciter mới được xem là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các bạn trẻ mê tốc độ.

Yamaha Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP có động cơ xe côn tay 150cc mạnh mẽ, làm mát bằng dung dịch, kết hợp công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của Yamaha, có thể mang lại lợi ích trong việc tiết kiệm tiền chi tiêu cho nhiên liệu hàng tháng.

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP: tăng tốc siêu tốc - Ảnh 4.

Nhà sản xuất Yamaha đã khoác một chiếc áo mới lên dòng xe Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP bên cạnh đó vẫn kế thừa những tiêu chuẩn của dòng Exciter để người cầm lái thấy đầy mới mẻ nhưng không hề xa lạ. Từng bộ phận từ ống bô phủ đen, vành đúc, hay nốt xi nhan màu được trau chuốt một cách tỉ mỉ, thu hút mọi ánh nhìn.

Theo hãng, đó chỉ là một trong những lý do vì sao mà những chiếc xe trong đó Yamaha Exciter vẫn ngày ngày hiện hữu trên những cung đường bạn đi qua. Và đó cũng là lý do vì sao mà Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu khi tìm mua xe côn tay.

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP có giá niêm yết 48,99 triệu đồng.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận