Tag: EVN SPC

Đảm bảo cung cấp điện dịp Lễ Quốc khánh 2-9 tại các tỉnh phía Nam

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa phát đi thông báo đến 21 công ty điện lực thành viên (PC) về việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9.

Ngành điện miền Nam chung tay hỗ trợ bà con đón Tết thêm an vui

Ngày 17-1-2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), Công ty Điện lực Long An phối hợp cùng huyện Tân Trụ để trao những món quà Tết đầy ý nghĩa cùng khai trương gian hàng 0 đồng trên địa bàn địa phương này.

Giữ nguồn sáng cho vùng nông thôn, miền núi

Là một tỉnh có tỉ lệ dân tộc thiểu số khá cao, trong những năm qua, ngành điện Ninh Thuận cùng chính quyền địa phương đã không ngừng nỗ lực 'giữ nguồn sáng' cho bà con vùng nông thôn, miền núi.

Thông báo ngừng nhắn tin SMS thông báo tiền điện và các thông tin về điện

Kể từ ngày 1-11-2022, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai sẽ ngưng nhắn tin SMS thông báo tiền điện và các thông tin về điện cho các khách hàng sử dụng điện có mã khách hàng PK01, PK11 tại 28 phường, xã thuộc địa bàn TP.Biên Hòa và khu vực giáp ranh.

Tổng Công ty Điện lực miền Nam thăm hỏi thương bệnh binh nhân  kỷ niệm ngày 27-7

Sáng ngày 11-7, Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam đã có chuyến công tác và thăm hỏi ở Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh và người có công Long Đất, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện lực miền Nam hướng đến năm 2022 với nhiều kỳ vọng

Tổng công ty điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.Những kết quả tích cực, góp phần lớn vào đảm bảo an sinh xã hội, công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế.

Điện lực miền Nam và TP.HCM hỗ trợ máy tính, máy in cho tuyến đầu chống dịch

Đại dịch COVID-19 tại TP.HCM vẫn diễn biến phức tạp với số ca nhiễm và tử vong chưa dừng lại. Là một trong những lực lượng chủ đạo, trực tiếp điều trị và phòng chống đại dịch, các y, bác sĩ nơi tuyến đầu hằng ngày vẫn phải căng mình để làm việc.

Điện lực Bến Tre đẩy mạnh khuyến khích khách hàng sử dụng các app CSKH trên thiết bị di động

Nhân tháng tri ân khách hàng, PC Bến Tre đã tổ chức chương trình 'Cài app ngay, quà liền tay' dành cho khách hàng đã cài đặt và đang sử dụng hai app này hoặc thực hiện việc cài đặt trong thời gian diễn ra chương trình là tháng 12-2020.

Công ty Điện lực Vĩnh Long tập huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và hoạt động truyền thông

Trong hai ngày 6 và 7-10-2020, Công ty Điện lực Vĩnh Long tổ chức 'Tập huấn công tác văn hoá doanh nghiệp' và 'Cung cấp và xử lý thông tin trong hoạt động truyền thông'.

Nhiều phản ánh tiền điện tăng, EVN SPC yêu cầu dùng máy ghi chỉ số điện kế

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho biết khu vực miền Nam đang trong giai đoạn nắng nóng kéo dài, sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng sử dụng điện.