Tag: EVN Genco 3

Hiệu quả môi trường từ quy trình sản xuất của Nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 là nhà máy đầu tiên và là duy nhất của EVN tính đến thời điểm hiện tại sử dụng công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn (CFB).

Nâng cao chất lượng an toàn viên trong ngành điện

Nhằm đánh giá chất lượng của những người làm công tác vệ sinh viên tại các đơn vị điện. Vừa qua, tổng công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội thi 'An toàn vệ sinh viên giỏi' Lần thứ II năm 2022.

Nhiệt điện Mông Dương đảm bảo vận hành an toàn, ổn định trong quý 1-2022

Tính đến cuối tháng 3-2022, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã sản xuất được 1,67 tỉ kWh điện, đạt 23,92% kế hoạch được giao năm 2022.

Những món quà nghĩa tình của Tổng công ty phát điện 3 gửi người lao động nghèo

Nhằm chia sẻ, động viên người dân, người lao động gặp khó khăn đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, chiều ngày 19-1, Tổng công ty phát điện 3 đã phối hợp cùng với UBND phường An Khánh, TP Thủ Đức trao nhiều phần đó thiết thực cho bà con.

Bệnh viện hồi sức COVID-19 TP.HCM được trang bị thêm hệ thống oxy và hút chân không

Hệ thống oxy và hút chân không cho 504 giường bệnh vừa mới được trang bị giúp việc điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 được tốt hơn, góp phần lớn đẩy lùi đại dịch tại TP.HCM.

Nhiều giải pháp đảm bảo hệ thống vận hành nhà máy điện an toàn, ổn định

Để làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, duy trì hiệu quả phương thức sản xuất điện, đảm bảo cung ứng điện ổn định, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã chủ động đề ra các giải pháp đảm bảo các nhà máy vận hành an toàn ổn định, liên tục, kinh tế.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ chuyển đổi số tại EVNGENCO 3

Hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng vẫn luôn được quan tâm và và đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số và phát triển hiện đại hoá của Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGECO 3).

Minh bạch công tác bảo vệ môi trường để ổn định sản xuất

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 do Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVN GENCO3) quản lý vận hành có tổng công suất 1.244MW.

'Phát hiện bất thường sẽ dừng nhận chìm vật chất ngay'

TTO - Đó là khẳng định của đại diện Bộ TN-MT trước các đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận ngày 13-7.

Kiến nghị công khai quá trình nhận chìm 'vật chất' để giám sát

TTO - Liên quan đến việc Công ty TNHH nhiệt điện Vĩnh Tân 1 được phép nhận chìm gần 1 triệu m3 vật chất sau nạo vét luồng và vũng quay tàu xuống vùng biển Vĩnh Tân, ngày 11-7 UBND tỉnh Bình Thuận có công văn hỏa tốc gửi Bộ Tài nguyên - môi trường.