26/10/2012 09:53 GMT+7

Eto’o: "Alex Song thậm chí không giỏi ở Cameroon"

THÁI BẢO
THÁI BẢO

TTO - Danh thủ đội Cameroon Samuel Eto’o bất ngờ khơi lại cuộc tranh cãi giữa anh và đồng đội Alex Song. Eto’o từng là siêu sao của Barcelona, còn Song mới cập bến Barca mùa này.

Hậu trường:

Eto’o: “Alex Song thậm chí không giỏi ở Cameroon”

TTO - Danh thủ đội Cameroon Samuel Eto’o bất ngờ khơi lại cuộc tranh cãi giữa anh và đồng đội Alex Song. Eto’o từng là siêu sao của Barcelona, còn Song mới cập bến Barca mùa này.

Phát biểu trên kênh truyền hình Pháp Canal Plus, Eto’o có những nhận xét không hay về Alex Song. Anh nói: “Không có gì để nói về mâu thuẫn giữa các ngôi sao vì tôi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, còn Song thậm chí chẳng nằm trong tốp những người giỏi nhất Cameroon”.

Giữa Eto’o và Song có mâu thuẫn từ trước và đã gặp nhau tại một khách sạn tại Cameroon để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cách Eto’o đả kích đàn em trên truyền hình khiến tình hình tồi tệ thêm.

Buổi nói chuyện ở Yaounde được tiến hành để ổn định nội bộ trước trận play-off giữa Cameroon và Cape Verde. Rốt cuộc, Cameroon đã thất bại và mất suất dự Cúp các quốc gia châu Phi 2013. Đây là chi tiết khiến các mâu thuẫn tiềm ẩn nguy cơ nổ ra to hơn.

Năm 2010, trong lúc dự World Cup 2010, Eto’o và Song cũng là những nhân vật chính trong vụ chia rẽ nội bộ tuyển Cameroon. Khi ấy, Liên đoàn Bóng đá nước này buộc phải can thiệp và phạt Song 1.500 euro.

THÁI BẢO

THÁI BẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Eto