Tag: ester hoá

Dầu cá Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam đều ăn mòn xốp

TT - Trước sự quan tâm của dư luận, ngày 7-1 Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) tổ chức thực nghiệm với ba loại dầu cá xuất xứ Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam. Kết quả cả ba loại dầu cá đều ăn mòn xốp, loại ăn mòn nhiều nhất còn làm thủng miếng xốp.

Dầu cá làm thủng xốp là bình thường

TTO - Trước sự chứng kiến của cơ quan báo chí, các kỹ thuật viên của Viện Kiểm nghiệm vệ sinh thực phẩm quốc gia đã làm thực nghiệm đổ dịch trong viên dầu cá lên tấm xốp.