Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí

03/05/2018 16:34 GMT+7

TTO - Sau sự kết hợp lần đầu trong MV Chạm đáy nỗi đau, ca sĩ trẻ Erik và nữ diễn viên đang lên Jun Vũ tiếp tục cùng nhau tham gia vào một bộ ảnh thời trang mới của nhà thiết kế Công Trí.

Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng mùa hè nhiệt đới với hoạ tiết hoa lá, Jun VũErik lần đầu kết hợp trong bộ ảnh thời trang mới - Ảnh: MẠNH BI

Được thưc hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi và stylist Cindy Nguyễn, lấy ý tưởng về mùa hè cùng tone xanh lá chủ đạo, phối hợp cùng hoạ tiết hoa trên trang phục, bộ ảnh thời trang mới của Erik và Jun Vũ như thay lời khẳng định sự hợp tác ăn ý, lâu dài của hai tên tuổi trẻ đang lên này, sau khi xuất hiện cùng nhau trong MV Chạm đáy nỗi đau của Erik.

Hoạ tiết hoa cũng là nguồn cảm hứng gắn liền với nhà thiết kế Công Trí - chủ nhân bộ sưu tập Coco yêu dấu nổi đình nổi đám tại Tuần lễ thời trang quốc tế 2018.

Bộ trang phục mà Erik & Jun Vũ thể hiện thuộc về Kin Concept - một thương hiệu do Công Trí thành lập hướng đến giới trẻ với tính ứng dụng cao và giá cả hợp lý hơn.

Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí - Ảnh 3.

Cả Erik và Jun Vũ đều là hai tên tuổi trẻ tạo trào lưu rất tốt trong giới trẻ

Cả Erik và Jun Vũ đều đang là những cái tên tạo trào lưu "gây bão" trong cộng đồng người trẻ. Nếu Erik được biết đến với khả năng tạo hit đáng nể với hàng loạt ca khúc như Sau tất cả, Ghen…và mới nhất là Chạm đáy nỗi đau (đang đứng top 2 thịnh hành trên Youtube Việt Nam với 5 triệu lượt xem) thì Jun Vũ lại gây chú ý sau khi xuất hiện trong bộ phim Tháng năm rực rỡ với vai Phương Anh lạnh lùng, kiêu sa.

Cặp "trai xinh gái đẹp" này hứa hẹn sẽ còn khiến người trẻ phải trầm trồ với những dự án kết hợp mới trong thời gian tới.

Cùng xem bộ ảnh thời trang này của Erik và Jun Vũ:

Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí - Ảnh 4.
Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí - Ảnh 5.
Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí - Ảnh 6.
Erik và Jun Vũ kết hợp giới thiệu thời trang Công Trí - Ảnh 7.
Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik... có là nhân tố hot 2018? Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik... có là nhân tố hot 2018?

TTO - Thế hệ ca sĩ trẻ ở Việt Nam ngày càng chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh của mình. Không còn là những cô, cậu có ngoại hình nổi bật rồi có thêm một chút chất giọng là đi làm ca sĩ.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận