Tag: Elena Rybakina

Elena Rybakina đột ngột rút lui ở Pháp mở rộng 2023

Nhà vô địch Wimbledon Elena Rybakina đã đột ngột rút lui trước trận đấu vòng 3 đơn nữ Giải quần vợt Pháp mở rộng 2023 vì lo ngại vấn đề sức khỏe.

Ngược dòng trước Rybakina, Sabalenka vô địch Úc mở rộng

Tối 28-1, tại chung kết đơn nữ giải Úc mở rộng, tay vợt Aryna Sabalenka đã có chiến thắng trước Elena Rybakina 2-1 (4-6, 6-3, 6-4) để lên ngôi.

Tay vợt Kazakhstan Rybakina giành vé vào chung kết Úc mở rộng

Tối 26-1, tại bán kết đơn nữ Giải quần vợt Úc mở rộng (Australian Open), tay vợt người Kazakhstan Elena Rybakina đã giành thắng lợi để đoạt vé vào chung kết.

Những vùng đất mới của quần vợt

TTCT - "Jabeur và Rybakina đã vẽ thêm bản đồ của làng quần vợt" - Hãng tin AFP bình luận về trận chung kết đơn nữ Wimbledon 2022, khi cả hai tay vợt đều đến từ những quốc gia xa lạ với làng quần vợt đỉnh cao.

Elena Rybakina đã khóc khi được hỏi về cha mẹ

TTO - Nhiều câu chuyện xúc động đã được giới truyền thông khai thác xung quanh tay vợt nữ Elena Rybakina - người đã đoạt chức vô địch Wimbledon đầu tiên trong lịch sử cho Kazakhstan.

Giải quần vợt Wimbledon 2022: Chung kết của kỳ tích

TTO - Việc Ons Jabeur và Elena Rybakina giành quyền vào đấu chung kết Wimbledon 2022 (dự kiến diễn ra lúc 20h ngày 9-7) hoàn toàn nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả.