Tag: Duyên kiếp

'Mợ Hai' Ngô Phương Anh hài lòng vì năm 2023 trọn vẹn và được 'chữa lành'

Với Ngô Phương Anh, 2023 là một năm trọn vẹn. Cô được đóng nhiều phim mang năng lượng tích cực, “cầm trịch” show hẹn hò cho giới trẻ, đồng thời vẫn có thời gian chăm chút công việc kinh doanh riêng.

Phim Việt ngại rủi ro nên thui chột sáng tạo

Phim truyền hình Việt thiếu đột phá, độc đáo. Khán giả bảo nội dung na ná nhau. Đây là kết quả của việc ngại rủi ro rồi thui chột những ý tưởng táo bạo và mới mẻ?

Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox

Lần đầu chính thức phản hồi về những lời chê diễn dở, mặt không cảm xúc khi đóng vai Huệ trong 'Duyên kiếp', Trương Mỹ Nhân tiết lộ lý do, đồng thời hứa sẽ không lặp lại chuyện 'diễn đơ' ở phim kế tiếp.

Nam Em hát nhạc buồn với Bạch Công Khanh mà sao nghe vui đến lạ!

Cùng hòa giọng ca khúc đượm buồn trong tập mở màn xê ri Khanh's live mang chủ đề 'Dằm trong tim', Nam Em và Bạch Công Khanh mang đến những cảm xúc vui tươi, dễ thương một cách lạ lùng.

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ 'Duyên kiếp'

Kết thúc phim 'Duyên kiếp' đầy viên mãn, Bạch Công Khanh tung bộ ảnh tình tứ cùng 'hai người vợ' Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh, và không quên hé lộ dự án kết hợp với 'người tình âm nhạc' Nam Em.

Khi phim truyền hình 'dựa hơi' sân khấu

TTO - Ngay khi vừa kết thúc Duyên kiếp, khán giả màn ảnh nhỏ lại tiếp tục thưởng thức một bộ phim truyền hình cũng được làm lại từ vở cải lương nổi tiếng Rồi 30 năm sau.

Sao nữ được yêu thích phim 'Duyên kiếp' khoe dáng với váy tua rua rực rỡ

Ngô Phương Anh bày tỏ hạnh phúc trước tình cảm mà khán giả dành cho vai diễn 'Mợ Hai' Hạnh Thúy mà cô đảm nhận trong phim 'Duyên kiếp'.

Ngô Phương Anh: Trên phim làm 'ác nữ' chứ ngoài đời... hiền queo

Nổi tiếng với vai phản diện trong 'Duyên kiếp' và còn được mệnh danh 'ác nữ' màn ảnh nhưng Ngô Phương Anh tiết lộ, vai diễn và con người thật của cô hoàn toàn trái ngược.

Phim Duyên kiếp: Nữ chính xinh đẹp bất hạnh không được thương bằng phản diện

Vào vai gái nhà nghèo xinh đẹp, phải làm vợ bé của công tử 'khờ' rồi gặp nhiều bất hạnh nhưng Trương Mỹ Nhân lại không nhận được nhiều yêu thương như vai 'ác nữ' của bạn thân Ngô Phương Anh trong 'Duyên kiếp'.

Những màn đối thoại bá đạo của cậu hai Lương - Bạch Công Khanh khiến dân mạng cười ngất

Câu chuyện tình đáng yêu của cậu hai Lương và Huệ, cùng tình bạn từ thuở nối khố với Thành trong phim 'Duyên kiếp' khiến dân mạng cảm thất thích thú vì độ hài hước, ngây ngô.