15/01/2018 17:37 GMT+7

Duy trì chợ phiên nông sản ở công viên Lê Thị Riêng

MAI HOA
MAI HOA

TTO - UBND TP lưu ý trong quá trình tổ chức phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của người dân.

UBND TP.HCM vừa chấp thuận việc tiếp tục duy trì Chợ phiên nông sản an toàn năm 2017 tại công viên Lê Thị Riêng (Q.10), vào sáng chủ nhật hằng tuần, theo đề xuất của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

TP cũng lưu ý trong quá trình tổ chức phải đảm bảo an ninh trật tự, mỹ quan đô thị (kể cả sau khi tổ chức) và an toàn vệ sinh, thực phẩm; không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là đối với các hoạt động trong ngày lễ, tết hoặc sự kiện của thành phố được tổ chức tại công viên.

TP.HCM có ba chợ phiên nông sản an toàn, gồm chợ phiên tại công viên Lê Văn Tám và Lê Thị Riêng vào chủ nhật hằng tuần, tại nhà hàng Đông Hồ (195-197 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10) vào thứ bảy hằng tuần.

Các chợ phiên này do Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp (Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn) tổ chức, nhằm đưa các sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất