Tag: đứt lìa cánh tay

Lật xe khách chở 21 công nhân, một người đứt lìa cánh tay

TTO - Sáng 3-8, một vụ lật xe khách chở 21 công nhân xảy ra tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Vụ tai nạn khiến một nữ công nhân đứt lìa cánh tay, nhiều người bị thương.

Khởi tố 16 thanh niên vụ chém đứt cánh tay do mâu thuẫn mua bán cỏ Mỹ

TTO - Công an tỉnh Bình Định khởi tố 16 bị can tội 'giết người' và 'gây rối trật tự công cộng', truy nã 7 người bỏ trốn.

Bị chém rớt cánh tay giữa phố do mâu thuẫn

TTO - Để giải quyết mâu thuẫn, hai băng nhóm dùng hung khí lao vào đuổi chém nhau, một nam thanh niên bị chém lìa một cánh tay, gục xuống đường và chết sau đó.

Chạy đua cứu cánh tay cô gái vụ tai nạn xe lao xuống vực đèo Hải Vân

TTO - 'Em không thấy đau. Các bác sĩ liên lạc trên ấy (đèo Hải Vân) mang cánh tay về cho em, vì cha mẹ già chờ em tốt nghiệp để trả ơn' là lời nói ám ảnh của nữ sinh viên Ngô Thị Su Sal với các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng chiều 8-1.

Vác rơm, bị băng chuyền cuốn đứt lìa cánh tay phải

TTO - Ngày 20-3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ cho biết, ê kíp các chuyên khoa Ngoại lồng ngực, Ngoại chấn thương và Hồi sức tích cực phối hợp vừa phẫu thuật cấp cứu nối cẳng tay đứt lìa cho một bệnh nhân nam.

Nối lại cánh tay một phụ nữ bị chồng chém đứt lìa

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang) cho biết, sau khi chém xong, anh chồng bình thản cầm phần tay bị đứt của vợ đến công an tự thú.