Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đường vào cảng Phú Định hư hỏng nặng

16/08/2017 08:53 GMT+7

TTO - Nhiều hộ dân ở bến sông Phú Định, P.16, Q.8, TP.HCM (đoạn giao với đường An Dương Vương dẫn đến cảng Phú Định) bức xúc vì con đường này bị hư hỏng, xuống cấp, khi mưa đến đường ngập lầy lội khiến việc đi lại khó khăn.

Đường Phú Định đầy ổ gà đọng nước - Ảnh: HỒNG LÝ
Đường Phú Định đầy ổ gà đọng nước - Ảnh: HỒNG LÝ

Một người buôn bán ở đây cho biết: “Người dân mỗi lần đi qua đây ai cũng lắc đầu ngao ngán. Ngày nắng thì bụi, ngày mưa thì ngập. Mỗi khi trời mưa ổ voi, ổ gà chìm trong nước, người không quen đi đường này là té ngay”.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Lê Minh Tâm, phó chủ tịch UBND P.16, Q.8, cho biết: “Con đường Phú Định thuộc Khu quản lý giao thông đô thị số 4 quản lý. Tuy nhiên, UBND P.16 cũng có gửi công văn kiến nghị Phòng quản lý đô thị và UBND Q.8 về việc duy tu, sửa chữa đường Phú Định. Trong thời gian chờ dự án thực hiện, Khu quản lý giao thông đô thị số 4 sẽ thường xuyên kiểm tra, sửa chữa các vị trí hư hỏng, cũng như giặm vá các ổ voi, ổ gà để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông”.

Mua nhà 5 năm chưa có giấy hồng, dân bức xúc

TTO - Nhiều hộ dân đã đóng đủ tiền để mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội Vicoland (P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bức xúc về việc mua nhà 5 năm chưa có giấy hồng.

LÊ HỒNG LÝ