Tag: Dương Minh Long

Cuốn sách độc đáo được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng làm quà tặng Tổng thống Mỹ Joe Biden

Cuốn sách tập hợp những bức thư Bác Hồ gửi người Mỹ trong 50 năm, được làm thủ công độc bản trong gần 3 tháng.

Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung qua ống kính Dương Minh Long

Những hình ảnh tư liệu quý giữa nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và ca sĩ Hồng Nhung được hé lộ qua bộ ảnh trắng đen của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn còn rất nhiều bí mật...

Sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long với triển lãm 'Trịnh Công Sơn: Lần đầu gặp lại' vốn không hẹn trước, lại như đã được chờ đợi từ rất lâu.

Trịnh Công Sơn và những tấm ảnh chưa từng công bố

35 tấm ảnh chụp Trịnh Công Sơn bên diễn viên Lương Triều Vỹ, nhóm Boney M và người thân, bạn hữu tiếp tục được nhiếp ảnh gia Dương Minh Long công bố.

TTO - Qua 26 năm giữ gìn và mang theo qua 27 lần chuyển nhà, nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Minh Long vừa trao tặng lại toàn bộ gần 1.000 kỷ vật của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho gia đình nhạc sĩ mà đại diện là bà Trịnh Vĩnh Trinh.

Công bố nhiều tư liệu mới về Trịnh Công Sơn: Hai mươi năm vơi cạn lại đầy...

TTCT - 20 năm trước, ngày 1-4-2001, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã nhẹ gót rời “cõi tạm” trong sự thương tiếc khôn nguôi của bao người. Trước đó, ông đã giao cho nhiếp ảnh gia Dương Minh Long lưu giữ nhiều tư liệu, tác phẩm, kỷ vật của mình. Vào dịp tưởng niệm 20 năm nhạc sĩ đi xa, những tư liệu và hiện vật gốc quý giá ấy đã được nhiếp ảnh gia Dương Minh Long trao về lại cho gia đình nhạc sĩ để chuẩn bị cho bảo tàng Trịnh Công Sơn sẽ ra đời trong nay mai. Một tin tức tốt lành khiến người ta nhớ tới câu “Hai mươi năm vơi cạn lại đầy...” trong ca khúc Xin trả nợ người.

Triển lãm 40 họa phẩm từ nhạc Trịnh Công Sơn: bồng bềnh, ám ảnh

TTO - Triển lãm các tác phẩm hội họa lấy cảm hứng từ âm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có tên gọi Khói trời mênh mông bắt đầu từ 28-2 đến 25-3 tại Hàng Da Galleria (Hà Nội) và từ 1-4 đến 10-4 tại Xứ Đàng Trong (Hội An).