Tag: đường dây cá độ

Bắt một đường dây cá độ bóng đá khoảng 100 tỉ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Giang đang điều tra làm rõ hành vi của những người tham gia đường dây cá độ bóng đá lên tới cả trăm tỉ đồng.

Phú Yên khởi tố 8 người trong đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh 400 tỉ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên quyết định khởi tố vụ án, khởi tố tám bị can trong đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh với số tiền lên đến 400 tỉ đồng mà công an tỉnh này vừa triệt phá.

Công an Phú Yên phá đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh 400 tỉ đồng

Một đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh qua mạng Internet hàng trăm tỉ đồng vừa bị Công an Phú Yên phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an một số địa phương triệt phá.

Huế phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.500 tỉ

TTO - Công an Thừa Thiên Huế vừa phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng với quy mô giao dịch hơn 1.500 tỉ đồng.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá World Cup 2022 với khoảng 60 tỉ đồng

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ ba người để điều tra về hành vi tổ chức đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup 2022, mua bán số đề với số tiền hơn 60 tỉ đồng.

Thái Lan triệt phá đường dây cá độ bóng đá khủng, tịch thu hàng tỉ baht

TTO - Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan vừa triệt phá một trong những đường dây cá độ bóng đá lớn nhất nước này vào ngày 13-12 vừa qua.

Cá độ bóng đá liên tỉnh, thanh toán núp bóng qua chuyển khoản ngân hàng

TTO - Bước đầu công an xác định, các nghi phạm đã điều hành đường dây đánh bạc cá độ bóng đá qua mạng Internet với giao dịch lên đến 1.000 tỉ đồng.

Bộ Công an triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỉ đồng mùa World Cup

TTO - Bộ Công an vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 1.000 tỉ đồng trong mùa World Cup, đồng thời tạm giữ hình sự 12 nghi phạm trong đường dây này.

Cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường điều hành đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng

TTO - Liên quan đến vụ Công an Đắk Nông triệt phá nhóm tổ chức cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng, cơ quan chức năng xác định trong nhóm cầm đầu có một cán bộ thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh này.

Phá đường dây cá độ bóng đá 600 tỉ đồng ở Hà Nội

TTO - Lê Văn Thắng cùng nhiều đàn em bị công an bắt giữ với cáo buộc mở công ty tài chính để ngụy trang cho các hoạt động cho vay lãi nặng, tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.